Samsung bất ngờ xoá bài “troll” Apple sau khi lộ tin tức Galaxy S21 Series sẽ không có củ sạc khi bán ra?

2,182

Mới sáng nay, trên chuyên trang công nghệ 9to5 đã có một phát hiện rất thú vị: Bài đăng “cà khịa” Apple không kèm củ sạc trong hộp trên trang Fanpage chính thức của Samsung đã bất ngờ “bốc hơi” không một dấu vết!

Cụ thể khi Apple ra mắt iPhone 12 Series, với lý do “bảo vệ môi trường”, hãng này đã loại bỏ củ sạc, tai nghe trong hộp, chỉ còn lại que gỡ khe sim và dây sạc mới cùng một số giấy tờ cần thiết để hộp mỏng hơn.

Đây đã là chủ đề bàn tán rất nóng của cả giới công nghệ lúc bấy giờ. Có người đồng tình, người mỉa mai, người phản đối kịch liệt và đương nhiên đây cũng là dịp để các hãng Android “khịa” Apple nhằm nâng vị thế của mình lên.

pasted image 0

Là đối trọng trực tiếp của Apple, Samsung là một trong những hãng post bài “khịa” Apple sớm nhất! Trên đây là bài đăng từ Facebook chính thức Samsung. Họ nói rằng điện thoại Galaxy có đầy đủ mọi thứ bạn cần: từ một thứ cơ bản như đồ sạc, cho đến camera, pin, hiệu năng, bộ nhớ tốt nhất, thậm chí cả màn hình 120Hz.

Tuy nhiên, vài tháng sau, ở thời điểm hiện tại, khi truy cập lại vào đường link đó, bài đăng trên đã “không cánh mà bay”.

pasted image 0 (1)

Việc Samsung đã và đang có kế hoạch “nối gót” Apple, loại bỏ củ sạc, tai nghe dây đi kèm trong hộp (tin đồn đã râm ran vài tháng nay). Mới đây, lại có luồng tin dữ dội về dự thảo luật mới ở Brazil đòi hỏi tất cả các hãng smartphone (bao gồm cả Apple và Samsung) phải kèm đầy đủ phụ kiện trong hộp khi bán, điều này như ngầm khẳng định rằng Galaxy S21 series sẽ không kèm đủ phụ kiện, tai nghe khi mở bán. Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, và đồng thời có thể do tin đồn này là sự thật nên Samsung bắt đầu “chột dạ” chăng?

Theo 9to5 , Samfans

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.