Samsung Galaxy S10 | S10 + Nghệ thuật đổi mới 2.0

601

Dòng Galaxy S10 | S10 + đang là dòng điện thoại mạnh và mới nhất trên thị trường. Sản phẩm đặc biệt cũng nên được giới thiệu theo một cách đặc biệt. Vì thế Samsung muốn cho khách hàng thấy được những tính năng ấn tượng của mình theo những cách chưa từng có trước đây theo: Nghệ thuật đổi mới 2.0. 

Đây là những “ô cửa sổ” hiện diện ở trung tâm thương mại lớn thứ 2 Châu Âu KaDeWe. Mục đích chính là tạo ra những ý tưởng sáng tạo, thu hút và khiến mọi người tương tác để thỏa mãn trí tò mò của họ. Họ đã nghiên cứu kĩ lưỡng để lồng ghép các tính năng của thiết bị vào trong “cửa sổ”. Giúp cho mọi người dễ dàng nhận ra những tính năng vượt trội cũng như “sự thông minh”, cùng với camera tuyệt vời giúp cuộc sống của họ trở nên tiện ích, dễ dàng hơn. 

Đây là một dự án mang tính thử thách cao khi phải hoàn thiện trong khoảng thời gian ngắn với độ phức tạp trong nội dung cùng khối công việc vô cùng lớn. Một vài cửa sổ có chức năng cảm biến hồng ngoại cho phép mọi người tạo nên sự hoạt động, thay đổi bên trong cửa sổ. Những điểm nổi bật khác như các trò chơi tương tác, phòng chụp ảnh infinity,…

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.