Samsung “Giã từ màn hình phẳng” với siêu phẩm gập được Galaxy Z Fold2

358

Samsung tiếp tục có một màn đặt cược lớn vào tương lai dòng thiết bị có thể gập lại với Z Fold2 hoàn toàn mới và chiến dịch tiếp thị “Từ biệt, phẳng” (Farewell flat) một cách đầy khiêu khích. Kết hợp bài hát chia tay hoàn hảo của Otis Redding “I’ve Been Loving You Too Long”. Thướt phim mang đến những hình ảnh lướt qua cả một thời đại của các phiên bản phẳng màu xám, trước khi vút lên tầng cao chót vót nơi đặt Galaxy Z Fold2.

hqdefault

Như lời bài hát đã vang lên, Mystic Bronze Z Fold2 được mở ra trên bản lề độc nhất vô nhị của nó thành một màn hình 7,6 inch tuyệt đẹp – có thể thực hiện bằng kính gấp. Khoảnh khắc diễn ra đại diện cho bình minh của một ngày mới và kết thúc bằng lời khiêu khích táo bạo: Farewell, flat.

samsung_9

Gartner dự đoán rằng danh mục sản phẩm có thể gập lại sẽ tăng trưởng +75% CAGR hàng năm từ năm 2019 đến năm 2025. Tức là 30 triệu sản phẩm có thể gập lại vào năm 2023 và Z Fold2 được thiết lập là một bước ngoặt từ màn hình phẳng sang màn hình gập. Như Samsung đã tuyên bố trong phim, “Khi một kỷ nguyên kết thúc, kỷ nguyên tiếp theo sẽ mở ra.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.