Samsung hô biến tủ lạnh thành một tác phẩm nghệ thuật, cho phép người tiêu dùng hóa thân thành nhà thiết kế

308

Trước đây không lâu, công ty công nghệ hàng đầu Samsung Electronics đã sản xuất TV có thể đóng vai trò như một khung ảnh. Và hiện tại, công ty đã bắt đầu cung cấp các đề can có thể in được để che tủ lạnh của bạn và khiến nó trông giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Sau khi ra mắt tủ lạnh BESPOKE tại Singapore, Samsung Electronics đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều tùy chọn thiết kế bảng điều khiển hơn với việc giới thiệu Bộ sưu tập BESPOKE Creators. Nó bao gồm sáu thiết kế của công ty thiết kế nội thất địa phương ROOOT Studio, nghệ sĩ Candice Phang, cũng như những người chiến thắng trong cuộc thi #BESPOKEDesignedByYou của Samsung.

Giờ đây, người tiêu dùng muốn cá nhân hóa tủ lạnh của họ cũng trở nên dễ dàng hơn, họ có thể in các tác phẩm nghệ thuật ban đầu dưới dạng decal dán trang trí. Điều này cho phép người tiêu dùng thiết kế tủ lạnh để phản ánh cá tính và phong cách riêng biệt của họ.

Gavin Yeong, Trưởng bộ phận Thiết bị Kỹ thuật số tại Samsung Electronics Singapore cho biết: “Dòng sản phẩm BESPOKE đã mở ra những khả năng thiết kế mới cho các ngôi nhà và chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi từ người tiêu dùng rằng họ muốn có nhiều tùy chỉnh và tùy chọn thiết kế hơn.” 

“Với việc giới thiệu Bộ sưu tập người sáng tạo BESPOKE, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nền tảng cho sự hợp tác nhiều hơn với các nhà thiết kế và người sáng tạo, những người có thể đưa ý tưởng độc đáo của họ vào các thiết bị gia dụng và thu hút những chủ nhà sành điệu hơn.”

Bộ sưu tập BESPOKE Creators có những thiết kế độc đáo nhằm nâng tầm các thiết bị gia dụng của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, Samsung Electronics Singapore cũng đã triển khai một tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trên Samsung Online Store và một số cửa hàng bán lẻ được chọn, cho phép người tiêu dùng có được cảm giác và sự tinh tế của riêng họ.

Dưới đây là các tùy chọn có sẵn từ những người sáng tạo:

Xem nhà bếp với những chú chim của ST Leng

“Từ căn bếp nhỏ trong căn hộ của cô ấy, bạn tôi nhìn thấy một con chim bói cá thường xuyên mang lại niềm vui cho cô ấy. Kỷ niệm đáng trân trọng này giờ đây có thể trở thành hiện thực trong căn bếp của bất kỳ ai – niềm vui khi trải nghiệm sự rung động của cuộc sống.”

Hành trình của Raymond Kong

“Giống như cách chúng ta thường kể một câu chuyện hoặc kỷ niệm ấp ủ cho những người ở nhà, tác phẩm nghệ thuật này thể hiện sự tôn kính đối với cảm giác hoài cổ với liều lượng rung động và cuộc sống kỳ diệu của nó.”

Căn hộ của mèo của Liang Yi Jie

“Được thiết kế với những đường nét chính xác rõ ràng và tỉ mỉ đến từng chi tiết, nếu như bạn xem xét kỹ hơn, bạn có thể tìm thấy những cư dân mèo sống trong căn hộ không?”

Yin & Yang – Cân bằng cuộc sống của Goh Chen Lin

“Hình ảnh thể hiện sự hài hòa của cuộc sống, một cặp cá koi được sắp xếp như biểu tượng âm – dương mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.