Samsung hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng Charles Jeffrey để tạo ra những quảng cáo vui nhộn

115

Gần đây, Samsung đang tiếp tục hợp tác với Hội đồng Thời trang Anh để tung ra một loạt sáu bộ phim quảng cáo ngắn, loạt phim này là một phần trong chiến dịch “Samsung, but make it Fashion”. 

Quảng cáo được thực hiện bởi agency Mother và có sự tham gia của nhà thiết kế thời trang người Scotland – Charles Jeffrey, người đã mang đến một số sự hài hước cho quảng cáo. Lần này, các bộ phim chủ yếu giới thiệu các tính năng chính của dòng Galaxy S22.

Xuyên suốt sáu video, người xem thấy Jeffrey mặc trang phục đầy màu sắc mang tính biểu tượng của mình trong studio, giao nhiệm vụ, phê duyệt trang điểm và thậm chí thực hiện các buổi chụp hình thời trang trong bóng tối – với sự trợ giúp đắc lực của tính năng chụp hình ban đêm của Galaxy S22.

Loạt phim quảng cáo này hoàn toàn được xem như một nỗ lực hợp tác giữa Scot, Samsung và Mother, vì vậy chiến dịch lần này được kỳ vọng sẽ trở thành một dự án chắc chắn sẽ mang lại đột phá lớn.

Và nhân vật chính, Charles Jeffrey cũng được đông đảo mọi người biết đến với những thiết kế mang cảm hứng punk, giới tính, thường lấy cảm hứng từ di sản Scotland của ông. Vogue đã mô tả ông là “người đề cao tất cả những gì thuộc về con người, sự sáng tạo và vui vẻ của thời trang Anh.”

Bên cạnh đó, thương hiệu Samsung tiếp tục hỗ trợ những người sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ sĩ biểu diễn người Anh Yungblud, Dàn hợp xướng cộng đồng London, nghệ sĩ hình ảnh Aries Moross và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Samm Henshaw.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.