Samsung tung ra chiến dịch quảng cáo mới với những chú hổ 3D được trưng bày khắp thế giới nhằm đánh bại Apple

1,001

Ngày nay, không khó để thấy những chú mèo ảo ảnh 3D thân thiện, từ mèo tam thể đến sư tử đang thống lĩnh quảng cáo ngoài trời. Trước sự kiện Galaxy S22 Unpacked vào ngày 9 tháng 2, Samsung đã triển khai một chiến dịch quảng cáo 3D tương tự tại 5 thành phố lớn trên thế giới để quảng bá cho sự kiện ra mắt sắp tới.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giải phóng hàng loạt những con hổ thông qua các bảng quảng cáo 3D ở một số thành phố lớn nhất thế giới – cụ thể là New York, London, Seoul, Dubai và Kuala Lumpur. Theo thông cáo của Samsung, con hổ có “tầm nhìn ban đêm mạnh mẽ và màu sắc sống động”, giống như dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy sắp ra mắt của hãng, tự hào với khả năng chụp ảnh thiếu sáng tiên tiến.

Samsung mô tả: “Con hổ 3D này sẽ đột phá để vượt qua các rào cản kỹ thuật số, qua đó giới thiệu cách dòng điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung được thiết lập để giúp người dùng tiếp cận với những tiến bộ mới trong công nghệ chụp ảnh điện thoại thông minh thiếu sáng”.

Tuy nhiên, phoneArena cũng cho biết thêm là con quái vật hung dữ cũng đại diện cho một thứ khác gần giống với Samsung. Nó mang tính biểu tượng của TIGER, chiến lược thị trường điện thoại thông minh viết tắt của công ty cho năm 2022, bao gồm tầm nhìn cuối cùng tương xứng với thị phần của Apple ở Bắc Mỹ bằng cách thu hút nhân khẩu học trẻ hơn của đối thủ.

The Korea Herald đã trình bày chi tiết cách tiếp cận TIGER này vào tháng Giêng. Rõ ràng, chữ T là viết tắt của “Thương hiệu thực sự số 1 trong tất cả các danh mục sản phẩm”, chữ I là “Cải thiện thị phần của điện thoại cao cấp có giá từ 600 đô la trở lên”, chữ G biểu thị “Thu hẹp khoảng cách với Apple”, chữ E nghĩa là “Mở rộng theo chiều ngang với các sản phẩm mới, bao gồm cả tai nghe không dây” và cuối cùng R là “Năm kỷ lục và vượt quá mong đợi”.

Tae-moon Roh, người đứng đầu bộ phận Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung, tuyên bố sau CES 2022 tại Las Vegas vào tháng trước: “Chúng tôi sẽ không phải là một thương hiệu công nghệ, mà là một thương hiệu được các thế hệ trẻ yêu thích, mang đến trải nghiệm sáng tạo.”

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà còn vì lý do năm nay là năm Dần. Theo lịch âm được quan sát ở Đông Á, các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam tổ chức ăn mừng khi Tết Nguyên đán mới.

Trong đoạn quảng cáo 3D, khi con hổ xuất hiện, nó có thể nhìn thấy hoàn cảnh xung quanh trong bóng tối trước khi tìm thấy công tắc đèn và bật nó. Với khung cảnh bằng kính hiện đã được chiếu sáng, con hổ tiếp nhận môi trường xung quanh và tìm thời điểm lý tưởng để lao ra. Hình ảnh con vật lao ra khỏi vỏ kính nhìn ra Quảng trường Thời đại để ghi lại những tia sáng ánh sáng lơ lửng ở đó, giống như cách mà camera của Galaxy S22 Ultra làm được để mang lại những tấm ảnh sắc nét hơn vào ban đêm.

Cùng ADSangtao xem những phiên bản Hổ khác nhau tại các quốc gia đặt OOH 3D:

Piccadilly Circus, London. Image via Samsung

Coex, Seoul. Image via Samsung

Pavilion Elite, Kuala Lumpur. Image via Samsung

The Beach, Dubai. Image via Samsung

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.