Sân bay Changi tri ân những “người hùng thầm lặng” của các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thời gian giãn cách xã hội

565

Changi Airport Group (CAG) vừa cho ra mắt bộ phim ngắn mang tên “While You Were Home” (Tạm dịch: Khi bạn ở nhà) với sự hợp tác với Ogilvy Singapore. Chủ đề trọng tâm của bộ phim nhằm tôn vinh sự kiên cường và bền bỉ của các nhân viên trong cộng đồng du lịch, những người vẫn đang chăm sóc các địa điểm tham quan. Và luôn sẵn sàng cho ngày mà họ có thể đón du khách trở lại.

Đoạn phim sử dụng những hình ảnh về các điểm tham quan như thác nước Rain Vortex ngay tại sân bay Jewel Changi và chú đười ươi ở Singapore Zoo. Tái hiện trực tiếp đến các khu vực chung và bên trong không gian sống của người dân Singapore. Nó giúp du khách nhớ lại những trải nghiệm khi họ đã đến thăm những điểm tham quan này. Đồng thời, nhắc nhở người dân Singapore rằng nhiều điểm du lịch hiện đã mở cửa cho các gia đình và du khách.

changi_ogilvy_film_lead_bright Changi-Airport-Group2 While-You-Were-Home-Branding-in-Asia

Theo Ivan Tan, Phó chủ tịch cấp cao mảng truyền thông, tiếp thị của CAG cho biết: “Dự án này đặc biệt có ý nghĩa vì chúng tôi là một phần giúp hệ sinh thái du lịch rộng lớn hơn. Tại sân bay, chúng tôi cũng đã làm việc không mệt mỏi để tăng cường các biện pháp an toàn trên khắp Changi Airport và Jewel. Đồng thời, CAG muốn giới thiệu những “người hùng thầm lặng” của ngành du lịch, họ đã làm việc “đằng sau cánh gà” để đảm bảo các điểm tham quan được an toàn và sẵn sàng chào đón mọi người trở lại.”

changi_resized

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.