“Sẽ theo bạn đến khi Tôi chết” – Chiến dịch từ bỏ thuốc lá của Quitline

663
Trung tâm cai nghiện thuốc lá Quitline mới đây đã cho ra mắt chiến dịch “Follow You Till I Die” (Tạm dịch: Sẽ theo bạn đến khi Tôi chết) được tạo bởi YoungShand và Film Construction.

Quảng cáo mang đến những trải nghiệm về cảm xúc cho người xem về một tình huống rằng: Nếu một ngày con vật mà bạn yêu quý nhất không còn ở bên cạnh bạn nữa, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Và nguyên nhân gây ra sự biến mất của nó là vì chính các bạn gây ra, cụ thể là khói thuốc lá mà bạn đưa ra môi trường xung quanh. Quitline nhận ra rằng có thứ tình cảm hữu hình này sẽ khiến cho việc hút thuốc lá sẽ giảm bớt một cách đáng kể. 

Chiến dịch cho người xem thấy được sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá thông qua góc nhìn độc đáo của một chú chó. Được thực hiện bởi sự chỉ đạo của đạo diễn Perry Bradley, âm nhạc sử dụng trong phim được sáng tác bởi Peter van der Fluit của Liquid Studio.

Chiến dịch này được lan truyền rộng rãi thông qua các video ngắn và tin nhắn đến với đối tượng mục tiêu để dẫn người xem tìm đến trang web Quitline để tìm hiểu thêm chi tiết. Và cuối cùng họ sẽ đăng kí để bỏ hút thuốc vì lợi ích của mình.

Nhà sản xuất phim cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một đội ngũ tuyệt vời như thế này tại YoungShand cùng tạo ra một thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa cho chiến dịch mới nhất của Quitline. Đôi khi chúng ta không chỉ có thể tạo ra một thứ gì đó như một tác phẩm điện ảnh xuất sắc, mà còn là những thước phim chạm đến trái tim như thế này. Ở đây chính là sợi dây kết nối vô hình giữa người chủ và thú cưng của mình. Nếu bạn là người yêu động vật bạn sẽ thấy nó có tác động lớn như thế nào.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.