See Sound: Hệ thống hỗ trợ thính giác trong nhà cho người khiếm thính đầu tiên trên thế giới

474

See Sound là một thiết bị trong nhà mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi AI. Thiết bị này không chỉ có thể nghe được vô số âm thanh mà còn có thể phân biệt chúng với độ chính xác cao. Sau khi âm thanh được xác định, See Sound sẽ cảnh báo người dùng qua các thiết bị của họ, bao gồm điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và đèn thông minh.

466736_053151a9bcb1421d905b3db8c5338751

Các sản phẩm hiện tại có khả năng tiếp cận rất hạn chế, bên cạnh đó nhiều sản phẩm được định giá quá cao, lỗi thời và chỉ sử dụng một lần. Thì See Sound càng chứng tỏ rằng có nó thể thay thế cho tất cả.

Ứng dụng này trực quan hóa dữ liệu âm thanh, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh thông báo dựa trên những âm thanh quan trọng đối với ngôi nhà của bạn.

unnamed (1)

SEE SOUND là một thiết bị nhận dạng âm thanh mang tính cách mạng ra đời từ những nỗ lực hợp tác của Wavio và công ty quảng cáo sức khỏe hàng đầu thế giới AREA 23. Sự hợp tác này hướng đến mục tiêu thiết kế lại tương lai của sự bình đẳng âm thanh dành cho tất cả mọi người.

Screen-Shot-2019-08-19-at-7.04.34-AM

Wavio được dẫn dắt bởi 3 doanh nhân khiếm thính nhưng đầy nhiệt huyết với tầm nhìn là làm cho âm thanh có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.