Siêu sao Hollywood trở lại với video mới, tích cực quảng bá vẻ đẹp của Dubai

551

Gần đây, hai diễn viên Jessica Alba và Zac Efron đã quay trở lại Dubai để quảng bá cho thành phố này một lần nữa. Trước đó, bộ phim kinh dị về điệp viên của họ đã nổi tiếng khắp cả thành phố. Lần này, họ quay lại với một bộ phim rom-com – thể loại pha trộn giữa hài kịch và lãng mạn.

Cụ thể, trong loạt phim sáu phần, đoạn phim ngắn thứ hai của đạo diễn Craig Gillespie đã lồng ghép rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp về Dubai. Trong đoạn phim là quá trình khi hai nhân vật chính đi ngang qua thành phố để tìm nhau và trả lại túi mà trước đó đã lấy nhầm của nhau. Các địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố đã làm bối cảnh cho bộ phim, làm cho một nội dung hài hước cũng trở nên lãng mạn hơn. 

Đoạn giới thiệu “RomCom” của Dubai Presents giới thiệu các điểm tham quan nổi tiếng – từ những tuyệt tác kiến ​​trúc của các khu phố lịch sử Al Fahidi, các cửa hàng độc đáo và quán cà phê Creekside ở Al Seef đến vùng rộng lớn của sa mạc và trại sa mạc truyền thống. Nhờ đó, mà các địa điểm tham quan này được quảng bá rộng rãi hơn.

Hai siêu sao Hollywood – Jessica Alba và Zac Efron cộng tác đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, chưa kể những kỹ xảo điện ảnh hiện đại càng làm cho bộ phim trở nên nổi tiếng hơn.

Credits:

Client: Dubai Tourism
Creative: Mother

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.