Singapore x Wunderman Thompson phát hành video ca nhạc chống xả rác vui vẻ, tươi sáng

150

Được mệnh danh là “Quốc gia sạch nhất thế giới” và hiện tại Singapore đã có riêng cho mình một video âm nhạc tuyên truyền về “sự sạch sẽ”. Vào ngày SG Clean Day (25 tháng 4), Public Hygiene Council (Hội đồng Vệ sinh Công cộng) và Wunderman Thompson Singapore đã phát hành một bài hát đặc biệt – Together, We’re Better Without Litter. Chiến dịch mới này nhằm khuyến khích người dân Singapore có trách nhiệm, lòng tự hào và ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng.

Trên cương vị là một trong những quốc gia sạch nhất trên thế giới, nhưng chưa bao giờ Singapore tự mãn, lơ là mà luôn phấn đấu hướng tới việc trở thành Quốc gia không có rác thải bằng cách khuyến khích mọi người dân luôn tự dọn dẹp và vứt rác thải đúng cách và tạo ra một nền văn hóa “sạch sẽ”.

 Những năm qua cũng có nhiều chiến dịch “anti rác thải” nhưng lần này Wunderman Thompson đã thực hiện một nước đi khác biệt hơn. Không có sự lên án nghiêm khắc hay chạm tới sự xấu hổ thông thường, mà là một tinh thần tươi sáng, tích cực để cùng xây dựng một hy vọng lớn cùng nhau.


Theo Neha Tejuja – Giám đốc chiến lược cấp cao chia sẻ: “Khi xem xét cách tiếp cận vấn đề, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ năm 2020 – một năm có vẻ u ám, tuyệt vọng. Để xóa bỏ những điều tiêu cực đó, chính sự đoàn kết và tích cực của người Singapore đã cho thấy cách mà các cộng đồng có thể gắn kết và xích lại gần nhau vì một mục tiêu chung.”

Kết quả là một video âm nhạc lạc quan và tươi sáng mà tất cả người dân Singapore có thể theo đuổi lý tưởng này. Một video tràn đầy màu sắc và phong cách đa dạng đại diện nhiều nhóm tuổi và chủng tộc khác nhau cùng làm việc, nhảy múa và cùng nhau vứt rác đúng cách.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.