Spotify Ấn Độ cho ra mắt chiến dịch “đồng điệu cảm xúc” với người nghe thông qua nhịp điệu, bài hát

635

Equinox Films đã cùng hợp tác với Leo Burnett South Asia để sản xuất ra hai đoạn video quảng cáo cho Spotify Ấn Độ với 2 chủ đề chính Memories và Work Out.

Memories-Spotify-Branding-in-Asia

Với Memories, đoạn video làm nổi bật những cảm xúc, những kỷ niệm cũ xuất hiện trong cảm giác đau buồn, nhớ nhung của con người. Và bài hát trong đoạn phim cho thấy sự đồng điệu với cảm giác mà họ đang trải qua.

Đoạn phim thứ 2 cho thấy những tâm hồn thể thao, yêu thích work out và tràn trề năng lượng. Chính âm nhạc thúc đẩy họ khiến họ có động lực để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực. 

Theo Ram Madhvani – Nhà sáng lập & Giám đốc Equinox Films chia sẻ: “Chúng tôi liên tục thay đổi và củng cố quy trình làm phim với mỗi cảnh quay mới. Thật tuyệt vời khi được cộng tác với Raj Deepak Das, Leo Burnett và Spotify. Điều này chắc chắn sẽ vẫn là một kỷ niệm tuyệt vời vì quảng cáo này đã được quay và sản xuất với năng suất tốt nhất, suôn sẻ và sự an toàn tối đa”. 

maxresdefault

Còn với Rajdeepak Das – Giám đốc sáng tạo Leo Burnett South Asia chia sẻ thêm: “Âm nhạc luôn là một loại ngôn ngữ phổ biến để thể hiện cảm xúc của chúng ta. Cho dù bạn đang kỷ niệm mối tình đầu của mình. Hay vượt qua nỗi đau đáu của mối tình đầu tiên. Tất cả đều có thể được truyền tải thông qua nhịp điệu của bài hát”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.