Starbucks Nhật Bản hé lộ thức uống đầu tiên cho giáng sinh năm nay: Đẹp mắt, ngon vị

927

Halloween qua đi cũng là điều báo hiệu cho một Giáng sinh sắp tới. Và chắc chắn rằng Starbucks Nhật Bản cũng đã chuẩn bị những phiên bản giới hạn cho dịp lễ này. Và mới đây, họ đã công bố đồ uống đầu tiên của họ cho Christmas này với Frappuccino Berry x Berry Rare Cheesecake. 

Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-

Thức uống này được truyền cảm hứng từ Cranberry Bliss Bar cổ điển, một loại bánh được bán tại Starbucks vào thời điểm này trong năm, Frappuccino mới hứa hẹn sẽ mang đến tất cả màu sắc và hương vị lễ hội khi chúng ta liên tưởng đến mùa Giáng sinh ở Nhật Bản.

Starbucks-

Hiện tại, nó với giá 590 yên (5,63 đô la Mỹ). Nó được rắc đầy màu sắc của Giáng sinh, dưới dạng những viên socola nhỏ có hương vị quả mâm xôi đỏ và sô cô la trắng. Trông chúng giống như những viên đá cẩm thạch trên lớp kem trắng mịn, kết hợp cùng nước sốt màu đỏ tươi berry. Bên cạnh đó thiết kế cho chiếc ly cũng rất lộng lẫy với nền đỏ đặc trưng cho ngày lễ giáng sinh với những ngôi sao lấp lánh. 

Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-3 Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-4

Nó không chỉ đẹp mà còn có hương vị ngon tuyệt vời. Phần “Berry x Berry” của đồ uống gây ấn tượng với nước sốt berry hỗn hợp bao gồm dâu tây, nam việt quất và quả mâm xôi để tạo nên một hương vị chua ngọt đặc biệt. 

Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-2

Bên cạnh Frappuccino mới này còn có một loạt đồ uống nóng mới như: Berry x Berry White Mocha (450-570 yên); Macadamia Toffee Latte (440-560 yên); Gingerbread Latte (420-540 yên); Winter White Chocolate (400-520 yên).

Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-5 Starbucks-Japan-Christmas-2020-Frappuccino-festive-holiday-season-Japanese-drinks-limited-edition-photos-top-review-7

Những đồ uống từ quả mọng này sẽ được bán trong thời gian giới hạn cho đến ngày 24 tháng 11, trong khi các loại cà phê và sô cô la nóng sẽ có trên thực đơn đến ngày 25 tháng 12. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.