Sự hợp tác của Coca-Cola và Google giúp giới trẻ dễ dàng hơn trong những quyết định của mình

727
Công cụ tìm kiếm video giúp các bạn trẻ Israel có những quyết định trong cuộc sống dễ dàng hơn. Coca-Cola và Google ở hiện tại cho ra mắt công cụ: Tìm kiếm trọn đời.

Coca-Cola luôn vô địch trong lòng giới trẻ và hầu như họ được coi là người vô âu vô lo – thực tế là như vậy. Một người trung bình thực hiện hơn 30.000 lựa chọn mỗi ngày và điều này chính là nỗi kinh hoàng đối với những người trẻ. Với hàng ngàn kết quả mà một tìm kiếm mang lại, chúng ta dễ bị ngợp bởi quá nhiều thông tin. Và chính Coca-Cola đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình ở Israel, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Vì vậy, Coca-Cola đã quyết định giúp các bạn trẻ tìm ra lựa chọn nào phù hợp với họ – không chỉ là đồ uống thông minh mà còn là một cuộc sống khôn ngoan hơn. Hợp tác với Google, họ đã xác định những tìm kiếm hàng đầu được thực hiện bởi các bạn trẻ Israel liên quan đến công việc, học tập, du lịch và các quyết định cuộc sống có ý nghĩa khác. Ví dụ như tìm kiếm địa điểm để đi du lịch sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân đội – Nam Mỹ hay Châu Á – đi một mình hay đi với bạn bè; hoặc là chọn công việc sinh viên được trợ cấp hay công việc bình thường và nhiều điều khác nữa.

Sau khi xác định những tìm kiếm hàng đầu của giới trẻ, họ đã áp dụng kết quả tìm kiếm dữ liệu của mình và tạo ra hơn 40 mẩu video khác nhau – lập mục lục và tối ưu hóa chúng để nội dung được on top một cách tự nhiên trên tìm kiếm của google. Nhưng họ không dừng lại ở đó. Bước tiếp theo của họ sẽ là gì? Họ đã thiết kế nội dung sao cho mọi tìm kiếm và mọi video đều được tạo ra từ các lựa chọn cho các bạn trẻ gặp lúng túng khi đưa ra các quyết định và khám phá câu hỏi của họ bằng cách cho họ xem một video khác, cho biết lựa chọn của họ và trả lời câu hỏi của họ tốt hơn. Vì vậy, khi video đầu tiên được phát sóng, họ lập tức cung cấp cho các bạn trẻ khả năng tìm kiếm sâu hơn và xem một phần nội dung khác – thực tế là tạo ra hàng chục ngàn hành trình hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với từng cá nhân.

Giới trẻ Israel yêu thích sự trải nghiệm đã tạo ra hơn 2 triệu lượt xem, được xếp hạng trên YouTube với “Chiến dịch tốt nhất trong tháng”, đạt được 76% rating.

Hợp tác giữa Coca-Cola và Google, họ đã tạo ra công cụ tìm kiếm video đầu tiên một cách hiệu quả để giúp giới trẻ Israel có được những quyết định cho một cuộc sống dễ dàng hơn. Bây giờ, cùng ADSangtao xem một trải nghiệm đáng xem nhé!

Credits
Campaign: The Search of a Lifetime
Agency: Glickman Shamir Samsonov Publicis

Thúy Hòa- ADSangtao

Theo COTW

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.