Sự thật đau lòng đằng sau những chiếc thẻ Mastercard in hình động vật dễ thương

217

MasterCard là công ty đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh dịch vụ thanh toán giữa các ngân hàng trên toàn cầu. Bên cạnh đó khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thương hiệu “MasterCard” để mua sắm. Và giờ đây, thật dễ dàng để bạn có thể biết khi nào thẻ quà tặng Mastercard mới của mình sẽ hết hạn bằng cách xem trên thẻ có hình ảnh gì. Tuy nhiên thay vì những điều dễ thương, thú vị bên ngoài thì ẩn chứa đằng sau nó là một câu chuyện buồn.

Ý tưởng câu chuyện được xây dựng dưới thực trạng môi trường sống đang chết dần của các loài động vật hoang dã trên toàn thế giới. Công ty và Tổ chức Bảo tồn Quốc tế đã phát hành thẻ quà tặng Wildlife Impact được in hình ảnh các loài đang trong tình trạng nguy hiểm cấp báo, có thể biến mất mãi mãi trước thời gian thẻ bị vô hiệu hóa.

Thẻ quà tặng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Mastercard. Mỗi thẻ được bán ra, Mastercard sẽ tặng 1 đô la cho Tổ chức Bảo tồn Quốc tế nhằm góp phần bảo vệ các loài động vật sắp tuyệt chủng trên toàn cầu, trong đó bao gồm Voi rừng châu Phi, Vượn cáo cổ khoang đen trắng, Khỉ nhện đuôi bông Peru và Tê tê Java.

Mastercard chú thích: “Cards expire. Species shouldn’t” (Tạm dịch: Thẻ có thể hết hạn và kết thúc nhưng các loài động vật thì không nên như vậy). Chiến dịch đầy nhân văn và truyền cảm hứng này được thực hiện bởi Agency McCann XBC đã và đang nhận lại sử hưởng ứng tích cực của mọi người.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.