Sushi làm từ bánh Oreo gây bão trên TikTok với cách làm đơn giản, độc đáo, mùi vị hấp dẫn

559

Có lẽ chính vì sự đơn giản đến lạ từ cách làm, cho đến sự thú vị trong việc thưởng thức đã giúp cho trend Sushi Oreo này được hưởng ứng rộng rãi trên nền tảng TikTok. Thay vì “xoay bánh, chấm sữa” thì bây giờ ta có thể thưởng thức những chiếc bánh này theo đúng phong cách Châu Á – đó chính là dùng đũa.

Nó trông giống như một Sushi-maki và tất nhiên không có cơm hoặc rong biển. Thay vào đó, màu sắc đen của rong biển và trắng của cơm được tạo thành từ bánh quy và nhân kem của bánh Oreo. Và thành phần không kém phần quan trọng khác là Sữa.

Đầu tiên, các bạn tách phần bánh và phần kem ra 2 bát riêng biệt. Sau đó nghiền mịn bánh quy, cho sữa vào cho đến khi có được một hỗn hợp đặc sệt. Bây giờ, lấy một tấm thảm cuộn sushi hoặc một tấm màng bọc thực phẩm và trải đều hỗn hợp lên trên. Tiếp theo phủ lớp nhân kem lên rồi cuộn lại. Cuối cùng, cắt cuộn Sushi thành từng miếng và thưởng thức nó thôi nào.

Nếu bạn muốn có một màn cosplay hoàn hảo hơn thì có thể thay thế “nước tương” bằng sốt socola để tăng thêm phần ngọt ngào, hấp dẫn.

@siennasweets_

#oreosushi #oreodesserts #fyp #oreodessertrecipe #chocolatefood #pleasemakethisvirall #easyrecipesforkids

♬ original sound – Adam Wright

@thirucooking

Oreo Sushi 😍 #oreosushi #oreos #süßes #rezeptezumnachmachen #thiruarmy❤️

♬ original sound – Ian Asher

@d_shaba

Oreo sushi 🤤 #oreosushi (following everyone back on Instagram right now ! )

♬ Bongo cha-cha-cha – Remastered – Caterina Valente

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.