Tại sao quảng cáo của McDonald’s luôn được mọi người mong chờ mỗi dịp đến lễ hội Halloween

351

Sắp tới đây, là mùa lễ hội mà mọi người háo hức đón chờ, và cũng là dịp đặc biệt để các thương hiệu tung ra vô số chiến dịch quảng cáo khéo léo chào mừng ngày lễ Halloween.

Gần đây, một quảng cáo cho McDonald’s đã leo lên thứ hạng trên trang Reddit’s Design P*rn vì một số tác phẩm kinh điển tối giản về Halloween được yêu thích của hãng. Mặc dù được sáng tạo bởi agency DDB từ năm 2014 đến nay, nhưng những mẫu print ads thú vị này vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

Các thiết kế được phát hành trong nhiều năm làm nổi bật các mục menu khác nhau. Đầu tiên, cũng là món thu hút sự chú ý của những người dùng mạng xã hội nhất, khoai tây chiên được nhúng trong nước sốt cà chua nhìn như thể những chiếc răng nanh của ma cà rồng yêu dị. Tính đến hiện tại, mẫu ads về món khoai tây chiên của ma cà rồng từ năm 2014 này đã có hơn 7.000 lượt ủng hộ.

Trong khi những người khác cũng chú ý đến việc kéo gập pho mát của một chiếc bánh hamburger cổ điển, nhưng có vẻ ngoài ma quái. Nó có thể được gấp lại để trông giống như một quảng cáo thông thường về một chiếc bánh hamburger, nhưng khi kéo ra thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ ma quái bí ẩn của nó.

Tất cả các món ăn của McDonald’s đều gây ấn tượng mạnh với hình ảnh đầy tinh thần ma quái nhân dịp mùa lễ hội Halloween, đây cũng là một chiến dịch quảng bá thành công qua nhiều năm của ông trùm đồ ăn nhanh này.

Hãy cùng ADSangtao xem những hình ảnh quảng cáo đáng sợ của McDonald’s bên dưới:

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.