Thái Lan đầu tư thiết kế tinh tế, sắc sảo dành cho thương hiệu Gạo Jasmine #ThaiWisdomRice

2,801

Gạo là một loại nhu yếu phẩm mà chúng ta tiêu thụ trong cuộc sống hàng ngày, nó được sản xuất đại trà theo cách truyền thống. Chính vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi rằng – Liệu quy trình sản xuất này có thực sự đủ tốt cho họ hay không? Chính vì thế mà Torch Group Thái Lan (Healthy Food Healthy Life) đã thực hiện một nghiên cứu để khẳng định rằng quy trình trồng lúa truyền thống không dùng máy móc sẽ cho ra chất lượng gạo tốt hơn. Cách trồng lúa của người Thái từ xưa là dùng trâu cày ruộng, chuẩn bị hạt giống, gieo cấy, thu hoạch bằng sức lao động con người và tuốt lúa theo cách thủ công.

Kết quả cho thấy rằng gạo Jasmine được canh tác theo cách truyền thống có lượng chất dinh dưỡng cao hơn. Và thương hiệu Healthy Food Healthy Life cũng đã được giới thiệu ra thị trường theo xu hướng tiêu dùng mới. Một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, không gây độc hại và thân thiện với môi trường, chính là nhu cầu của nhóm người tiêu dùng mới, cùng nhu cầu sử dụng gạo hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao. 

Để truyền tải đến khách hàng về quy trình chế biến hoàn hảo trong từng hạt gạo Jasmine, công ty đã hợp tác với Prompt Design để khắc những hình ảnh của từng giai đoạn trong quá trình trồng lúa lên miếng gỗ có hình hạt gạo. Các bước chi tiết được minh họa một cách sắc sảo từ việc trâu cày ruộng, gieo lúa, thu hoạch bằng tay,… 

Chính điều này đã giúp khách hàng hiểu rõ được sự vất vả và công phu của những người nông dân để tạo ra được hạt gạo chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo packagingoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.