Thái Lan giới thiệu nhiều đoạn phim ngắn nhằm ‘hồi sinh’ ngành du lịch

623

Gần đây, Tổng cục Du lịch Thái Lan đã hợp tác với BBDO Bangkok để khởi động một chiến dịch du lịch mới với mong muốn truyền cảm hứng cho khách du lịch đến đất nước này và trải nghiệm. 

Chiến dịch mang tên “Viết một chương mới của cuộc đời bạn”, nhưng thực tế là chiến dịch bao gồm ba chương được thực hiện dưới dạng đoạn giới thiệu phim, mỗi chương là một câu chuyện độc đáo riêng. 

Bộ phim đầu tiên thuộc thể loại bí ẩn ly kỳ, một sinh vật nguy hiểm nào đó trong đại dương đang đang đe dọa ngày lễ của một gia đình, nó có thể là một con cá mập chẳng hạn. Khi nó xuất hiện, bay lên mặt nước vượt qua chiếc thuyền đã tạo thành một cái bóng khổng lồ, tuy vậy danh tính của nó vẫn là điều bí ẩn. 

Đoạn phim thứ hai kể về một cặp đôi đang tận hưởng một chuyến đi xuyên Thái Lan thì đột nhiên người đàn ông nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ khác khiến người bạn đồng hành của ông ấy khó chịu. Nhưng thật bất ngờ, câu chuyện lại có một kết thúc có hậu.

Đoạn phim cuối cùng đi sâu vào thể loại khoa học viễn tưởng với ba nhân vật chính đang tìm kiếm và theo đuổi bản ngã của họ trong đa vũ trụ, và Thái Lan cũng là nơi mà họ sẽ tìm kiếm.

Thasorn Boonyanate, Giám đốc Sáng tạo tại BBDO Bangkok cho biết: “Khi chúng tôi giới thiệu dự án này, chúng tôi đã nói với khách hàng rằng chúng tôi không đến đây để cạnh tranh với các agency khác, mà là để cạnh tranh với các quốc gia khác. Khách du lịch cần phải đi thăm lại Thái Lan để thấy rằng thiên nhiên, khách sạn và nhà hàng đã hồi sinh.”  

“Mọi người thích ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt vào điện thoại của họ, cho dù đó là một câu chuyện trên Instagram hay một video trên Facebook. Cũng giống như các thể loại phim, những gì họ nắm bắt có thể là phiêu lưu, lãng mạn hoặc hài thuần túy. Lấy cảm hứng từ chiến dịch và sử dụng các công cụ như bộ lọc mới của chúng tôi, chúng tôi muốn họ đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim, tạo và kể câu chuyện của họ cũng như chia sẻ chương này của cuộc đời họ với thế giới.”

Chia sẻ về mục tiêu của chiến dịch, ông Yuthasak Supasorn, Thống đốc của Tổng cục Du lịch Thái Lan cho biết: “Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho khách du lịch khám phá đất nước tuyệt vời của chúng tôi và tạo ra những chương tuyệt vời của riêng họ trong thời gian họ lưu trú và công chiếu những bộ phim này không chỉ với bạn bè, gia đình mà còn với cả thế giới.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.