Thiết kế ly mới của McDonald Nhật Bản làm giới trẻ ‘thích thú”

956

McDonald Nhật Bản đã có một ý tưởng khá dễ thương cho dòng nước giải khát McFizz của mình. Các loại đồ uống từ hương Blue Hawaii, Blood Orange tới Lemon Ginger đều được “tút tát” làm mới lại để khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. 

Những chiếc ly trong suốt được trang trí bằng hình ảnh của một chàng trai và một cô gái đứng đối diện nhau. Khi bạn uống xong ly nước của mình rồi thì bạn có thể xoay chiếc cốc xung quanh và bạn sẽ thấy một nụ hôn ngọt ngào của họ một cách dễ thương, trong sáng.

Bạn thấy chúng thế nào, quá dễ thương phải không? Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những khoảnh khắc dễ thương và trong sáng trên, chúng còn có thể tạo thành những hình ảnh gợi mở suy nghĩ của chúng ta. Hãy xem nào, McDonald rõ ràng có chủ đích muốn cho mọi người nhìn thấy được những hình ảnh ở những góc độ khác nhau, thay vì một nụ hôn trên môi hay trên má thì…

… cô gái đã đặt nụ hôn của mình vào chỗ ấy của chàng trai đối diện. Và chàng trai cũng không quên thể hiện sự thích thú của mình bằng hình ảnh gương mặt anh ấy.

Đây không phải là hình ảnh gợi mở duy nhất đâu. Nếu bạn xoay chiếc cốc theo hướng ngược lại thì bạn sẽ thấy hai người cũng kết nối với nhau nhưng sự kết nối được thể hiện bằng hành động… chắc bạn cũng có thể hiểu được…

Việc xoay chiếc cốc theo nhiều hướng khác nhau để thấy được nhiều hình ảnh dễ thương cũng thể hiện việc McFizz đang dần làm mới mình để phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.