Thời khắc phải thay đổi chính là bây giờ – Chiến dịch vì sức khỏe con người của Panasonic

1,133

Trước thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới chúng ta thường dọn dẹp tất cả mọi thứ xung quanh mình, khiến mọi thứ trở nên tươm tất, gọn gàng và sạch đẹp hơn. Lí do đơn giản là vì tất cả mọi người chúng ta đều có mong muốn rằng sẽ có một cuộc sống tốt hơn với một sức khỏe tuyệt vời, căng tràn sức sống. Muốn làm được điều đó, trước hết chúng ta phải tìm hiểu các thói quen xấu mà mọi người thường làm. Và thay thế vào chỗ đó là những thói quen mới tốt hơn. Vì thế tại sao mọi người có thể bỏ qua một phần quan trọng trong ngôi nhà của mình. Nơi phản ánh lối sống cũng như quyết định đến sức khỏe của bạn. Đó chính là gì? Vâng, đó chính là chiếc tủ lạnh. Và nó cũng cần phải dọn dẹp, thay đổi và nâng cấp để đón một cái Tết “ấm no, hạnh phúc”.

Thông điệp này được đưa ra bởi hãng công nghệ điện tử Panasonic. Hãng khuyến khích bạn loại bỏ những thứ đồ ăn không lành mạnh ra khỏi chiếc tủ lạnh của mình. Thay vào đó là những loại thực phẩm xanh và “healthy”. Bởi hãng quan niệm rằng, chọn một chiếc tủ lạnh tuyệt vời như Panasonic thì việc quan trọng hơn đó chính là những sản phẩm mà bạn chọn để đặt vào bên trong nó. 

Chiến dịch được lan tỏa với video ngắn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Mang đến sự sống động, tươi mới đúng chất “fresh” đặc trưng cho dòng sản phẩm điện lạnh. Hãng mong muốn rằng người tiêu dùng sẽ khởi đầu một năm mới lành mạnh bằng cách thay thế tất cả các thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn nhanh, bánh kẹo, nước ngọt có gas bằng các thực phẩm lành mạnh như rau củ quả, nước ép trái cây,…

Nói về chiến dịch này, Shirish Agarwal – Trưởng phòng Truyền thông, Marketing và Quản trị thương hiệu của Panasonic Ấn Độ cho biết rằng: “Chuyển sang lối sống lành mạnh hơn chắn chắc sẽ đứng đầu trong toplist phải làm trong năm mới. Có thể là tập thể dục thường xuyên hoặc ăn uống đúng cách. Bởi vì sức khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi muốn người tiêu dùng nhìn vào vật thể quyết định  sức khỏe của họ nhiều nhất – tủ lạnh. Và thay thế tất cả những thứ không tốt bằng các lựa chọn lành mạnh để tạo nên thói quen ăn uống tốt hơn”.

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.