Thông điệp ý nghĩa đến từ Burger King – Yêu nước. Hãy ở nhà. Vì cộng đồng

1,135

Burger King vừa mới cho ra mắt một quảng cáo mới. Nhằm để tôn vinh những cá nhân đã “nghiêm chỉnh” tuân thủ ở nhà #StayHome trong đại dịch COVID-19. Là một phần trong chiến dịch “Stay Home of the Whopper” Burger King muốn nhắc nhớ cho mọi người dịch vụ giao hàng tận nơi của chuỗi thức ăn nhanh khổng lồ này để khuyến khích mọi người có thể ở nhà một cách yên tâm hơn. 

Bài post mới nhất trên Instagram của chuỗi nhà hàng ngắn gọn nhưng ý nghĩa – “Be patriotic. Stay at home”. (Tạm dịch: Yêu đất nước, vì cộng đồng. Hãy ở nhà”. Nó còn nhấn mạnh hình ảnh các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang làm việc hết năng suất. Và việc dễ dàng nhất để giúp đỡ cộng đồng trong hoàn cảnh lúc này là ở yên một chỗ, không cần làm gì nữa cả. 

Gã khổng lồ thức ăn nhanh sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 10 đô la Mỹ được thực hiện thông qua ứng dụng của mình.

Để góp phần trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, Burger King đã quyên góp khoảng 250.000 Whoppers cho Tổ chức Y tá Hoa Kỳ để thúc đẩy tinh thần của các y tá. Nhà hàng cũng đang cung cấp các mã cụ thể để các y tá sử dụng khi đặt hàng thông qua ứng dụng di động.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.