Tiger Beer hợp tác với cầu thủ bóng đá Hàn Quốc Son Heung-Min để truyền cảm hứng cho mọi người trong chiến dịch “Năm con Hổ”

711

Mới đây, Tiger Beer đã hợp tác với ngôi sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-Min để khuyến khích mọi người “gạt bỏ nỗi sợ hãi và đạt được những tham vọng táo bạo vào năm 2022”. Quảng cáo là một phần trong chiến dịch Year of the Tiger. 

Son đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới với hành trình trở thành cầu thủ châu Á ghi nhiều bàn nhất trong giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Đối với chiến dịch, Son đã chia sẻ một loạt biểu tượng cảm xúc trên Instagram và các câu chuyện thể hiện mục tiêu của anh ấy, đồng thời mời những người theo dõi anh ấy chia sẻ mục tiêu của riêng họ. Người hâm mộ trên toàn cầu có thể tham gia vào phong trào này bằng cách hưởng ứng “Năm của tôi, Mục tiêu của tôi”, sử dụng bộ nhãn dán câu chuyện “Thêm của bạn” trên Instagram  do Tiger Beer tạo ra với tham vọng của riêng họ cho năm Dần.

Son cũng nói thêm: “Những con hổ mạnh mẽ đối mặt với nghịch cảnh và không bao giờ lùi bước trước thử thách, chúng luôn táo bạo và quyết tâm”.

“Tôi luôn cố gắng để có đủ can đảm để không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình – ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Năm Dần là cơ hội hoàn hảo để tất cả chúng ta thực hiện mơ ước và tập trung vào việc khám phá con người thật của mình. Tôi rất vui được hợp tác với Tiger Beer trong phong trào này để truyền cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi bằng cách thể hiện tinh thần của Tiger.”

Tiger đã ra mắt bộ phim chiến dịch mới có sự góp mặt của Son – “The Year of Your Tiger”, tôn vinh sự lạc quan và những hoài bão táo bạo của mọi người trên khắp thế giới trước thềm Năm Nhâm Dần.

Sean O’Donnell, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Tiger Beer cho biết: “Son là một biểu tượng toàn cầu thể hiện hoàn hảo tinh thần của Tiger Beer – anh ấy can đảm, tự tin và không gì có thể ngăn cản.”

“Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được sinh ra với một con Hổ bên trong chúng ta – một phiên bản của chính chúng ta vượt qua mọi giới hạn – nhưng rất ít người trong chúng ta có thể thức tỉnh nó. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Son để truyền cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi để họ nhận ra con người thật của họ trong năm Dần này.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.