Bia Tiger chào mừng ngày Quốc Khánh Singapore với chiến dịch “Ngày Hôm Qua”

648

Nhằm chào mừng ngày Quốc Khánh Singapore vào ngày hôm nay 9.8.2019, Bia Tiger đã thực hiện một chiến dịch đặc biệt để thể hiện lòng biết ơn của mình. Kỉ niệm và tôn vinh quá trình làm việc chăm chỉ một cách quyết tâm để đưa đất nước phát triển và vững mạnh như ngày hôm nay, chúng ta là những nhà vô địch và cùng nhìn lại mọi khoảnh khắc trên cuộc hành trình đầy vất vả ấy với thông điệp “Chúng ta cùng nhau kỉ niệm vào ngày mai vì những gì chúng ta đã làm hôm nay”. 

Đoạn quảng cáo được tạo bởi GOVT & The Lab, với tựa đề là “The Day Before” Tạm dịch: Ngày hôm qua” và bằng cách tái hiện lại quá trình đi đến thành công của con người và của cả đất nước Singapore.

Đoạn quảng cáo dài đúng 1 phút có sự xuất hiện của Paul và Wayne Liew – đến từ Keng Eng Kee Seafood đạt danh hiệu Michelin, Nhà sáng lập cửa hàng thiết kế bán lẻ Naiise Dennis Tay, ca sĩ opera Lee Ah Lek, ban nhạc pop-rock TKB và nhà thiết kế thời trang Amos Ananda Yeo. Đoạn phim tập trung tái hiện lại những trải nghiệm, kinh nghiệm, quá trình đi đến đỉnh vinh quang để tôn vinh ý chỉ của con người nơi đây.

“Bắt nguồn và được sản xuất từ Singapore, bia Tiger thể hiện tinh thần của mình để được như ngày hôm nay. Vượt qua khó khăn, trở ngại, vấp ngã và cạnh tranh để tạo ra một Tiger Bia nổi tiếng. Hãy cùng kỉ niệm cho những chuỗi ngày khó khăn mà chúng ta đã vượt qua.” Faye Wee, Giám đốc Tiếp thị cho biết.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.