Tiger cho ra mắt bộ phim ngắn nói về quá trình 88 năm hình thành và phát triển tại Đông Nam Á

401

Mới đây, hãng bia Tiger đã cho ra mắt bộ phim ngắn “Yet Here I Am” giúp khán giả có thể trải nghiệm chuyến tham quan lịch sử qua từng năm của thương hiệu bia đến từ Đông Nam Á này.Tiger-Beer-Yet-Here-I-Am-Branding-in-Asia

Bộ phim được gói gọn trong 1 phút kể về câu chuyện của công ty đã trải qua 88 năm hình thành và phát triển cho tới ngày hôm nay. Từ những khó khăn như cái nóng nhiệt đới đến việc là lúa mạch không phát triển trong khu vực. Và Tiger đã không bỏ cuộc, đã không chùn bước và vẫn đương đầu với khó khăn và tiến về phía trước.

Theo Sean O’Donnell, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Tiger chia sẻ: “Tiger là một thương hiệu được sinh ra để chống lại mọi khó khăn. Điều đơn giản nhất để lý giải cho điều này đó chính là việc tạo ra được một loại bia trong khí hậu nhiệt đới vào 88 năm trước. Đoạn video đã thể hiện được tinh thần kiên cường – Điều mà thế giới rất cần ở thời điểm này. Vào tháng 4, chúng tôi đã biến tinh thần đó thành hành động với dự án ​​#SupportOurStreets của mình. Dự án này hi vọng giúp các doanh nghiệp F&B ở Đông Nam Á đưa ra với các biện pháp phù hợp trong thời điểm Covid-19 vẫn còn đang lộng hành. Và chúng tôi muốn chúng ta trên cả thế giới hãy bất chấp những trở ngại không lường trước được một cách kiên cường và tràn đầy hy vọng.” 

Tiger-Beer-Yet-Here-I-Am-Product-Key-Visual-Branding-in-Asia

Tiger đã cam kết chi ra hơn 1,8 triệu euro ở Đông Nam Á từ dự án ​​#SupportOurStreets của mình để giúp các cửa hàng F&B trong thời gian khó khăn này.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.