Tmall hợp tác với các thương hiệu thể thao để ra mắt dự án từ thiện “One Shoe” dành cho người khuyết tật

157

Mới đây, Tmall đã kết hợp cùng agency Heaven & Hell ra mắt “One Shoe Project” – dự án một chiếc giày. Theo đó, dự án cho phép người khuyết tật cụt một chân chỉ cần mua một chiếc giày.

Vào ngày “11-11” của Tmall năm 2021, ngoài chương trình khuyến mại giảm giá một nửa như thường lệ, nền tảng này đã hợp tác với nhiều thương hiệu thể thao khác nhau để bắt đầu một dự án từ thiện dành cho những người khuyết tật một chân – #theOneShoeProject. 

Ở Trung Quốc, người khuyết tật cụt một chân luôn gặp khó khăn khi mua giày, nhiều người phải chịu giá đầy đủ của một đôi khi họ chỉ cần một chiếc. Điều này chắc chắn đã gây ra tình trạng lãng phí và gánh nặng tài chính cho họ. Là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, Tmall có khả năng và nguồn lực để hợp tác với rất nhiều thương hiệu thể thao. Sau khi biết về vấn đề khó khăn của những người người khuyết tật khi mua giày, Tmall đã làm việc với các thương hiệu để thiết kế hộp đựng giày, chia hộp “một đôi” truyền thống thành hai nửa, mỗi hộp chứa một chiếc giày và khởi chạy hệ thống bán một chiếc giày trên nền tảng của mình, cho phép những người một chân có thể mua giày họ cần, dù trái hoặc phải, với giá chỉ bằng một nửa so với một đôi thông thường.

Sau khi ra mắt, #theOneShoeProject đã được chứng nhận và thông qua bởi Liên đoàn Người khuyết tật Trung Quốc, và ngay lập tức nhận được một lượng lớn thông báo tích cực từ các phương tiện truyền thông chính thống. Các thương hiệu tham gia như Reebok, Skecher và ECCO cũng đã nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Có thể thấy được, “One Shoe” là một dự án có tiềm năng hoạt động lâu dài, đối với Tmall và cả những thương hiệu đối tác khác. Mặt khác, Tmall cũng đặt ra mục tiêu mang đến nhiều thương hiệu tham gia dự án hơn trong tương lai, để cung cấp nhiều lựa chọn dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.