Top 5 thương hiệu bắt Trend hay nhất nhân dịp Apple cho ra mắt iPhone 11 Pro

4,679

Ngày 10.9 vừa qua có một sự kiện khiến cả thế giới quan tâm khi “gã khổng lồ công nghệ” Apple cho ra mắt dòng sản phẩm mới đó chính là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Với sự ra mắt lần này Apple nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi sự thay đổi đột phá này có vẻ như là “không phù hợp” khi camera tạo thành cụm với khối hình vuông “khá thô” và kém thẩm mĩ hơn so với các dòng sản phẩm trước. Dù vậy thì các thương hiệu cũng không thể bỏ qua sự kiện lần này mà nhanh chóng bắt trend để thu hút tương tác của khách hàng. Dưới đây là top 5 thương hiệu bắt trend nhanh và ấn tượng nhất!

1. Durex:

Chúng ta đã quá quen với việc bắt trend nhanh xuất thần và vô cùng mặn mà từ team Marketing Durex. Mỗi khi một sự kiện nào đó ra đời thì mọi người đều có thói quen mong ngóng nội dung sáng tạo mà Durex đưa ra. Lần này cũng không ngoại lệ và Durex India cũng không làm mọi người thất vọng khi cho ra mắt một video viral ngắn. Mặc dù chỉ vỏn vẹn 10s nhưng Durex thể hiện hết tất cả những gì nổi bật nhất trong dòng sản phẩm mới này với các tính năng như “night mode”, “faster” và “Slomo”. Ready for action?

Durex iPhone 11

Durex với trend iPhone 11#durex.india#iPhone11 #Apple#ADSangtao

Posted by ADSangtao.com on Thursday, September 12, 2019

 

2. Grab:

Gần đây Grab gây được ấn tượng vô cùng tốt khi liên tục đưa ra các chiến dịch, TVC và content vô cùng hài hước, ấn tượng nhưng không kém phần sâu sắc. Và tất nhiên Grab không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Mục tiêu xây dựng tính cách thương hiệu mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, đặc biệt với Grab Bike có khả năng đưa đón khách trong vòng 5 phút! Nhanh chóng, an toàn, uy tín và trách nhiệm.

3. McDonald’s

Ông lớn mảng thức ăn nhanh cũng không “nhún nhường” khi cũng sở hữu cho mình một nội dung bắt trend “xịn sò”. Khi iPhone 11 có camera Pro, có hiệu suất Pro, có màn hình Pro thì McDonald cũng không kém cạnh khi sở hữu cho mình phong cách sử dụng sản phẩm ăn uống Pro. Hãy thử xem mình có Pro không khi sử dụng Burger của McDonald nhé!  Let’s “Eat like a Pro”. 

 

4. SWIGGY

Swiggy là nền tảng đặt hàng và giao hàng thực phẩm trực tuyến lớn nhất và có giá trị nhất của Ấn Độ. Được xem là một “mầm non” sinh sau đẻ muộn nhưng chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm Swiggy đã đánh bại được cả 2 “anh đại” thời bấy giờ đó chính là Zomato và Foodpanda trở thành một startup được mệnh danh là “kì lân”. Lần này Swiggy thể hiện sự liên tưởng độc đáo một cách hài hước khi biến cụm 3 camera “sang chảnh” của Apple thành một bếp gas có 3 lò, chắc chắn công suất sẽ mạnh hơn và nấu nhanh hơn rồi!!

5. WONDERCHEF

Là công ty công cấp các sản phẩm liên quan đến nhà bếp với hơn 5000 cửa hàng tại Ấn Độ và có mặt tại hơn 3000 cửa hàng tại các nước như Hàn Quốc, Anh, Đức, Trung Quốc, Canada và Mỹ thì việc “khám phá” ra ý tưởng biến cụm 3 camera của iPhone 11 Pro thành một chiếc bếp từ sang trọng, tinh tế vô cùng. Và thương hiệu còn ưu ái thêm 3 chiếc nồi inox bóng loáng. Ý tưởng này thể hiện rất đúng đặc trưng và tính cách của công ty!  

Việc ra mắt dòng sản phẩm mới này của Apple mặc dù gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng nó tạo được một sự chú ý không hề nhỏ. Cũng tạo cơ hội cho các thương hiệu bắt trend và có thể viral rộng rãi. Bạn thích ý tưởng bắt trend của thương hiệu nào nhất? Hãy cho ADSangtao biết nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.