Top 5 thương hiệu bắt Trend phim The Avengers- End Game

1,391

Hồi Kết- Phần cuối cùng của phim The Avengers của Marvel đang thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Tất nhiên các nhãn hàng cũng không bỏ lỡ cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua các sản phẩm ‘ăn theo’ cũng như những đoạn TVC khá hoành tráng.

Hãy cùng ADSangtao điểm qua top 5 những thương hiệu bắt trend hiệu quả nhất với The Avengers- End Game.

BITI’S

Biti’s giới thiệu 3 phiên bản Hunter X Marvel – Tribute G.O.A.T (Greatest of All Time), đặc biệt dành riêng để vinh danh 03 siêu anh hùng trụ cột của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Số lượng bán ra dành cho fan hâm mộ cũng rất giới hạn, đặc biệt riêng với phiên bản Tribute này: Đế giày được hoàn thiện với công nghệ phủ ánh kim nổi bật.

OPPO F11 PRO phiên bản Avengers

OPPO F11 Pro phiên bản giới hạn Marvel’s Avengers ra mắt đúng dịp công chiếu bom tấn Avenger Endgame. Sản phẩm sở hữu ngoại hình màu Xanh Vô Cực độc đáo, nền màu xanh biển được nhấn bằng họa tiết lục giác đầy tinh tế được lấy cảm hứng từ bộ giáp của Captain America.

PIXEL 3

Google cũng khá chịu chi cho đoạn phim quảng cáo hơi bị dễ thương để nâng tầm chiếc smartphone Pixel 3. Đồng thời qua những thước phim của Marvel, Google cũng tinh ý giới thiệu nhiều tính năng của sản phẩm như Google Maps, VR… hay thậm chí là Google Assistant.

AUDI

Captain Marvel dùng siêu năng lực để sạc đầy điện cho chiếc Audi E-Tron. Đây là clip bên lề bom tấn Avengers: Endgame sắp được khởi chiếu, nhằm quảng bá cho mẫu xe điện của Audi. Tất nhiên là trong bộ phim, hình ảnh chiếc xe Audi E-tron cũng xuất hiện với những góc quay hoành tráng và đẹp măt.

COCA COLA

Có thể nói nhãn hàng nước ngọt có gas Coca Cola được xem là đầu tư bài bản nhất với TVC lấy cảm hứng từ chiếc vé đầu tiên đang được săn đón để xem phim trước cũng như dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Avengers thiết kế với ba tông màu đỏ, đen và trắng khá nổi bật.

Bộ sưu tập Avengers: Endgame với 12 lon Coca-Cola Zero đặc biệt

TVC của Coca Cola với chiếc vé End Game

Vậy trong top 5 thương hiệu kể trên, các bạn thích TVC hay sản phẩm ăn theo của nhãn hàng nào nhất?

@nhbetong/ ADSangtao.com

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.