Top 5 thương hiệu “đua nhau” chúc mừng huy chương vàng của đội tuyển U22 Việt Nam

1,870

Sau 60 năm chờ đợi, đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam cuối cùng đã đánh bại Indonesia trong trận chung kết tranh huy chương vàng Seagames 30 diễn ra trên đất khách Phillippins lúc 19h00 ngày 10/12, một tấm huy chương mà người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu.

Không bất ngờ như U23 Thường Châu, Seagames 30 năm nay được nhiều thương hiệu chuẩn bị rất kỹ lưỡng chiến dịch để cùng đi “bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử này, đây cũng là một biện pháp hữu hiệu để chiếm trọn tình cảm từ khách hàng.

Hãy cùng ADSangtao xem qua những màn chạy “bão” vô cùng ấn tượng và độc đáo trên khắp các trang mạng xã hội trong đêm qua dưới đây.

Biti’s Hunter

TỰ HÀO TỪ TÌNH YÊU ĐẾN VINH QUANG – TỰ HÀO CHO GIẤC MƠ VÀNG

Một series khá ấn tượng và đầu tư bài bản của nhãn hàng Biti’s, khi dòng sản phẩm Biti’s Hunter Football mới – cảm hứng tự hào từ tình yêu bóng đá của người Việt, là trend đi theo xuyên suốt Seagames 30 năm nay tại Phillippins.

Không chỉ bóng đá nam, mà đội tuyển nữ Việt Nam cũng tạo nên kỳ tích với huy chương vàng trong 120 phút nỗ lực sân cỏ trước đội Thái Lan, để đem niềm vinh quang về cho nước nhà cũng như tạo động lực tiếp bước U22 Việt Nam

Agency: Dentsu Redder

VIET TIEN

Một Việt Nam hừng hực khí thế
Luôn Tiến Lên chinh phục đỉnh cao

Đối với một nhãn hiệu thời trang thì content đáp ứng theo Seagames nói chung và bóng đá nói riêng là khá nhọc so với thương hiệu Việt Tiến. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của đội ngũ marketing, thương hiệu này cũng đã đồng hành cùng tuyển nhà trên hành trình chinh phục huy chương vàng SEA Games 30 danh giá với một bộ sưu tập Áo sơ mi Tiến lên Việt Nam được đánh giá là thiết kế đẹp và ấn tượng.

Agency: April

JOHNNIE WALKER

HƯƠNG VỊ XỨNG TẦM NGÔI VƯƠNG

Không ồn ào như nhiều thương hiệu khác, nhãn hiệu Johnnie Walker chọn một cách nhẹ nhàng với phong cách thiết kế cách điệu chai để nâng ly chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Cùng Johnnie Walker sải bước tiên phong, thưởng vị chiến thắng, vinh danh Việt Nam.

CLEAR MEN

Bất bại cả đôi- Việt Nam bá chủ

Clear men với “Đã vàng là vàng một cặp” với những hình ảnh ngôi sao cùng huy chương để tôn vinh kỳ tích của một không hai của hai đội tuyển nam và nữ Việt Nam tại Seagames 30. 

DUREX

Một content bắt trend của nhãn hàng Durex khi đội tuyển U22 Việt Nam đạt huy chương vàng, tuy nhiên mẫu print ads nhận được không ít ý kiến trái chiều là “thô”, không phù hợp với một ước vọng 60 năm khi gắn với hình ảnh không được cho là “phù hơp”, tuy nhiên thiết kế này vẫn được cư dân mạng viral trên mạng xã hội với hiệu ứng ổn.

@ADSangtao

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.