Trách nhiệm đồng nghĩa với tái chế – Chiến dịch mới của Nespresso

701

Nespresso Tái chế – Đây chính là chìa khóa quan trọng để hãng tạo ra các hình ảnh động thay đổi một cách riêng biệt, chuyển đổi một cách uyển chuyển, mượt mà. Nespresso mong muốn tạo ra một đoạn phim ngắn mê hoặc người xem, khiến họ xem đi xem lại mà vẫn không chán. Và họ đã làm được điều đó. 

Thách thức lớn nhất để tạo ra video dạng này là phải nắm bắt được bản chất của sự chuyển đổi. Để thể hiện nó một cách tinh tế với kỹ xảo tinh vi nên hãng phải lên kế hoạch một cách rõ ràng, chặt chẽ nhất có thể cho từng khung chuyển đổi, dáng vẻ ứng với từng giai đoạn. Nhằm mục đích tạo ra một video tuyệt vời, mãn nhãn nhất. 

Thông qua video này, hãng muốn bạn có thể nhận ra điều đơn giản rằng – Hãy chung tay giúp Trái Đất tồn tại bền vững bằng cách sử dụng đồ có thể tái chế. Bộ phim khá tối giản với thời lượng ngắn. Tuy nhiên, ý nghĩa mà nó mang lại thì sâu đậm và phức tạp hơn nhiều. 

Khi bạn tái chế, không chỉ ly Nespresso trên tay bạn ngon hơn mà bạn và cả Nespresso đều cảm thấy tốt hơn.

#RecyclwithNespresso

Thông tin tham khảo thêm: Nespresso là một thương hiệu thuộc Nestlé Nespresso S.A._ một đơn vị điều hành của Tập đoàn Nestlé. Viên nén cà phê Nespresso được bán độc quyền bởi hệ thống Nespresso và đắt hơn nhiều so với cà phê xay bình thường. Chi phí cho mỗi vỏ bọc bên ngoài viên nén cao gấp ba lần so với phương pháp pha chế brewing coffee – một phương pháp sử dụng nhiều dụng cụ để pha chế. Vì vỏ bọc bên ngoài được ép kín nên hương thơm của cà phê sẽ không bị phai giảm theo thời gian như cà phê đóng gói khi được mở ra. Nesspresso có hơn 20 loại viên nén cà phê khác nhau được làm từ cà phê “Grand Cru” arabica và cà phê robusta. Cứ mỗi năm, Nespresso sẽ đưa ra một dòng cà phê mới với hương vị độc đáo.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.