Travis Scott trở thành celeb đầu tiên hợp tác với McDonald’s tạo ra “Travis Scott Meal” sau gần hai thập kỷ

835

Travis Scott đã hợp tác với McDonald’s để cung cấp bữa ăn yêu thích của anh ấy đến với người hâm mộ trong một thời gian giới hạn – theo một thông báo từ chuỗi thức ăn nhanh.

McDonald’s cho biết đây là bữa ăn yêu thích của rapper 28 tuổi “Bữa ăn Travis Scott” với giá 6 đô la bao gồm một chiếc Hamburger Quarter Pounder với phô mai, thịt xông khói, rau xà lách và một suất khoai tây chiên cỡ vừa đi kèm gói sốt thịt nướng ở bên cạnh. Và không thể không có một ly Spite mát lạnh! 

87c066060d9235b254a54912b37a7cd8

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài chỉ trong một tháng và kết thúc vào ngày 4 tháng 10. Người hâm mộ của nam rapper đến từ Houston có thể đặt bữa ăn tại nhà hàng, mang đi, hoặc thông qua ứng dụng McDonald’s .

2aaf004aa6ef152fb17d3fb3031cedd2

Mối quan hệ hợp tác mới này đánh dấu lần đầu tiên tên của một người nổi tiếng xuất hiện trên thực đơn của McDonald sau nhiều thập kỷ kể từ “McJordan” của Michael Jordan, được phát hành vào năm 1992.

Travis Scott McDonald'sCredit: McDonald's
Travis Scott McDonald’s
Credit: McDonald’s

Theo tuyên bố, Scott và McDonald’s cũng sẽ tìm kiếm các cơ hội để hỗ trợ các tổ chức từ thiện trong thời gian chương trình kéo dài một tháng.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo people

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.