Trung Quốc công bố linh vật chính thức cho Thế vận hội Olympic và Paralympic Bắc Kinh 2022

1,273

Chắc hẳn chúng ta vẫn nhớ giây phút Bắc Kinh đăng cai Thế vận hội vào năm 2008. Và chỉ 3 năm nữa thôi, năm 2022 chúng ta cũng sẽ được quay lại không khí Thế vận hội Olympic và Paralympic. Điều quan trọng là vừa qua ban tổ chức đã công bố linh vật cho kì Thế vận hội sắp tới. 

 

Linh vật được chọn là một chú gấu trúc có tên là “Bing Dwen Dwen” (Băng Đôn Đôn) và một chiếc lồng đèn màu đỏ mang tên là “Shuey Rhon Rhon” (Bắc Dung Dung). Cả 2 linh vật năm nay được nhận xét là vô cùng dễ thương, đáng yêu với một chiếc đầu to cùng đôi mắt hiền lành, ngây thơ cùng đôi tay bé xíu xiu. Chính hình ảnh gấu trúc và màu đỏ truyền thống này là những biểu tượng của Trung Quốc.

Linh vật đầu tiên được công bố là chú gấu trúc Bing Dwen Dwen trong video cho thấy chú hào hứng bay vào không gian cùng bộ áo giáp băng giá với một trái tim chân thiện.

 

 

Trong khi đó, Shuey Rhon Rhon – cậu bé đèn lồng Trung Quốc là linh vật cho Paralympic được kết tinh từ “hơi ấm con tim” của tất cả mọi người. Trong video dưới đây Shuey Rhon Rhon được tự mình trải nghiệm trượt tuyết một cách điêu luyện dưới bầu trời đầy màu sắc của những quả khinh khí cầu Beijing 2022 xinh lung linh.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.