Tử Cấm Thành xuất hiện tráng lệ trong quảng cáo mới nhất của JD.com

1,094

Gã khổng lồ bán lẻ JD.com Trung Quốc vừa tung ra quảng cáo khởi đầu cho năm mới 2020. Đây cũng là sự hợp tác tuyệt vời giữa JD.com và Tử Cấm Thành – một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Tử Cấm Thành còn được biết đến với tên gọi Bảo tàng Cung điện Bắc Kinh. Thông qua quảng cáo lần này cũng chính là lần đầu tiên mà Tử Cấm Thành trình diện “Lễ hội Trung Hoa” được tổ chức hàng năm lên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhân vật chính trong video quảng cáo lần này được JD chọn là một chú cún màu trắng vô cùng đáng yêu, tinh anh và nhanh nhạy. Đi kèm với đó là những sự kiện mà JD muốn công bố đến người tiêu dùng. Ví dụ như mà các chương trình khuyến mãi mà JD.com tạo ra. Đó chính là một hộp thổ cẩm được thiết kế và ra mắt độc quyền trên JD dưới dạng quà tặng giveaway. Người tiêu dùng thực hiện mua hàng trong thời gian khuyến mãi mà đủ điều kiện yêu cầu thì có thể giành về cho mình chiếc hộp đặc biệt này. 

Bên ngoài chiếc hộp được trang trí hoa văn hoa mẫu đơn từ thời triều đại nhà Thanh và chín con thú tượng trưng cho điều tốt lành với ý nghĩa mang đến sự giàu có và sung túc, một bài thơ được viết bởi Hoàng đế Càn Long để gửi lời chúc mừng năm mới đến với người tiêu dùng.

Video quảng cáo Joy Story năm ngoái của JD

Ngoài ra, 16 thương hiệu trong nước và quốc tế bao gồm Dove, Philips và Yahoo sẽ tham gia chương trình khuyến mãi lần này và cung cấp hộp quà tặng năm mới với sản phẩm của riêng họ để bán cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.