Uber Eats phát hành bộ đồ ngủ có in mã QR giúp việc ăn khuya trở nên dễ dàng hơn

285

Gần đây, Uber Eats đã hợp tác với agency Special Australia để khởi động một chiến dịch mới tại Nhật Bản. Chiến dịch nhằm quảng cáo việc giao hàng vào đêm muộn đồng thời phát hành một thiết kế đồ ngủ pajamas có in mã QR. 

Những mã QR đã biến bộ quần áo để đi ngủ của bạn thành một phương pháp đơn giản hơn để đặt đồ ăn vào đêm khuya với những mã QR được in thẳng lên quần áo. Khi bạn quét mã QR, nó sẽ liên kết thẳng đến đồ ăn trên ứng dụng Uber Eats.

Ai Suzuki, Giám đốc Thương hiệu cấp cao của Uber Eats Nhật Bản cho biết: “Đối với người dân Nhật Bản, việc cung cấp dịch vụ vào đêm khuya là một lợi thế to lớn mà chúng tôi có trên thị trường”.

“Tuy nhiên, nó luôn là một sự khác biệt khó nói. Vì vậy, chúng tôi đã và đang nghiên cứu những đổi mới trong không gian độc đáo như sản phẩm này, để cho mọi người biết rằng chúng tôi ở đây suốt đêm, kể cả sau nửa đêm”.

Để xây dựng sự nổi tiếng, những bộ đồ ngủ pajamas được thiết kế đặc biệt đã được giới thiệu tại các điểm đến trực tuyến quan trọng, nơi những con cú đêm của Nhật Bản dành thời gian của họ, bao gồm cả việc sử dụng bộ phát sóng Twitch để tương tác với người tiêu dùng trong thời gian thực.

Laurent Marcus, Người đứng đầu Bộ phận Công nghệ của Special Australia cho biết: “Cầu nối giữa vật lý và kỹ thuật số là một nơi vui chơi thú vị cho các thương hiệu”.

“Thử nghiệm nơi vạn vật trên thế giới này va chạm nhau để tạo ra tiện ích cho khách hàng của bạn – đồng thời truyền tải thông điệp thương hiệu – tuy không độc đáo nhưng chứng tỏ sự bổ ích đối với Uber Eats. Thêm vào đó, tôi thích bất cứ thứ gì mang món ăn vặt miso đến với tôi vào đêm khuya”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.