United Airlines ra mắt chiến dịch lớn trong kỷ nguyên mới của du lịch thương mại

102

Mới đây, thương hiệu quốc gia United Airlines đã ra mắt chiến dịch lớn đầu tiên của hãng tính từ năm 2013. Chiến dịch mới mang tên Good Leads The Way, được thực hiện bởi agency 72andSunny với nội dung nói về những đóng góp của hãng hàng không trong các lĩnh vực dịch vụ khách hàng, sự đa dạng và tính bền vững, cũng như cách United đã nổi lên như một lực lượng làm việc tốt. 

Scott Kirby, Giám đốc Điều hành của United cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện các hành động nhằm khơi dậy niềm tự hào cho nhân viên và khách hàng của mình – về mọi thứ từ các khoản đầu tư lịch sử để chống lại biến đổi khí hậu; đào tạo thêm phụ nữ và người da màu trở thành phi công cho đến loại bỏ phí thay đổi và nâng cấp đội bay của chúng tôi với 500 máy bay mới.” 

“Chiến dịch này không chỉ đóng vai trò như một dấu chấm than cho các hành động gần đây của chúng tôi mà còn là một cam kết về cách United Airlines dự định sẽ xuất hiện trong tương lai.” 

Điều thú vị là sẽ không có sự trùng lặp nào trong chiến dịch sáng tạo này, mỗi một phần đều là một câu chuyện đầy cảm hứng về cách nhân viên, khách hàng và cộng đồng cùng nhau tạo nên sự khác biệt. Quảng cáo được tổng hợp từ hơn 150 hình ảnh và clip có nguồn gốc từ hơn 60 nhân viên và hành khách, từ các cột mốc quan trọng đến những khoảnh khắc nhỏ để “ghi lại chân thực” những câu chuyện về sứ mệnh làm điều tốt của hãng, không chỉ trên máy bay mà còn trên toàn thế giới.

Bắt đầu từ tuần này, mọi người có thể xem quảng cáo trên các máy bay của United, trong nhà ga sân bay cũng như trên các điểm truyền hình, nền tảng phát trực tuyến, bảng quảng cáo và trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Josh Earnest, Giám đốc Truyền thông của United chia sẻ: “Khi ngành công nghiệp nổi lên sau đại dịch, chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới của du lịch thương mại, đây là thời điểm thích hợp để công bố chiến dịch ‘Good Leads The Way’ đầy tham vọng của chúng tôi.”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.