Video Giáng Sinh của Apple: nhà không thiếu gì, chỉ thiếu tụi nó!

1,229

Hằng năm, Apple thường đăng video lên YouTube với tiêu đề “Holiday” nhân dịp Giáng Sinh cũng như năm mới. Nội dung thường xoay quanh sự xum họp hoặc sự sẻ chia trong mùa lễ, tất nhiên mục đích chính vẫn xoay quanh một sản phẩm nào đó.

Video “Make someone’s holiday” mới đây của Apple kể về gia đình nọ dẫn 2 cô con gái nhỏ về nhà thăm ông ngoại. Tuy nhiên người ông không mấy vui vẻ vì ông đang chịu đựng sự mất mát của người vợ (bà ngoại) mới vừa qua đời. 2 cô bé thì hồn nhiên, tinh nghịch, nhưng rồi cũng nhận ra nổi buồn của ông nên đã quyết định dùng chiếc iPad để chụp ảnh, gom hình và làm một đoạn video tặng ông ngoại. Người ông xúc động, bồi hồi khi nhận món quà, vừa nhớ vợ mình và vừa vui vẻ vì dù gì Giáng Sinh vẫn còn có gia đình xum vầy với nhau.

Về quảng cáo, Apple đang hướng đến việc sử dụng một chiếc iPad cùng với Apple Pencil có thể làm được nhiều trò vui vẻ. Tiêu biểu như chúng ta có thể sáng tạo để thiêt kế slide video như trong video để có thể làm ai đó vui vẻ, gợi nhớ lại kỉ niệm (Trong clip có thể là iPad thế hệ 6).

Theo tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.