“Cà khịa” hay giúp đỡ: Khách hàng hỏi McDonald’s nhưng Burger King trả lời

900

Việc phải chờ đợi nhận được sự phản hồi thật chẳng mấy dễ chịu. Khi việc trả lời các thắc mắc thông qua các nền tảng online nhưng thậm chí đã nhiều năm nhưng vẫn “biệt vô âm tín”. Burger King nhận ra rằng mọi người đều xứng đáng biết được những câu trả lời mà họ xứng đáng có được. Chính vì lý do đó, BK quyết định trả lời tất cả những thắc mắc của khách hàng được thể hiện qua chiến dịch Whopper Reply. 

BK_Whopper_reply

Không phải ai cũng có sự hiểu biết tổng quát về món burger kẹp thịt nướng này trên Facebook. Và dĩ nhiên họ đã dành thời gian bình luận để tìm hiểu thêm những thông tin về nó. Đặc biệt là những người dành sự quan tâm đến McDonald Đan Mạch nhưng họ lại bị “ăn bơ” sau nhiều ngày, nhiều tháng thậm chí là nhiều năm vẫn không được phản hồi. Và Burger King đã giúp họ “tỉnh giấc” với những câu trả lời vừa hữu ích lại vừa hài hước cùng ngọn lửa bùng cháy của Whopper để bù đắp cho sự “thiếu chú ý” trong thời gian dài.

Trong khi làm việc với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng online, Burger King nhận thấy rằng đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình không chú ý đến điều này. Khi Burger King tin rằng tất cả những người yêu thích burger kẹp thịt sẽ nhận được phản hồi mà họ xứng đáng có – cho dù họ thích Whoppers hay là Big Macs thì BK vẫn quyết định giúp đỡ các đồng nghiệp của mình tại McDonald’s.

Uncle-Grey-Whopper-reply-1 whopper-2_73bd651ee5004c2171ca5dc27e609d87

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.