DISNEY phát sóng loạt phim ngắn Frozen phục vụ các bé “ở nhà” chống dịch COVID-19

1,624
Dường như dù ngày mai có là “ngày tận thế” thì Disney vẫn sẽ ra phim để phục vụ giới mộ điệu cũng như trẻ em toàn cầu. Bởi thế cho nên mặc dù cả thế giới đang trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 thì các hoạ sĩ, nhân viên của xưởng Disney vẫn miệt mài làm việc để có thể cho ra những sản phẩm mới, mang lại niềm vui cho những khán giả nhỏ tuổi của mình.

Dường như để tạo động lực, niềm tin cho tất cả mọi người cũng như để chứng minh rằng không gì có thể thắng được tinh thần đoàn kết, cố gắng và nỗ lực của con người và cũng là để khuyến khích, để tỏ lòng biết ơn đến những bác sĩ, những chiến sĩ đang ngày đêm chống chọi với những con vi-rút để mang lại sức khoẻ và cuộc sống hoà bình, yên vui trên toàn thế giới.

Mới đây, hoạ sĩ Hyrum Osmond (giám đốc sáng tạo kiêm người giám sát hình tượng Olaf) đã có sự kết hợp với nam diễn viên Josh Gad ( người lồng tiếng cho nhân vật Olaf) tạo ra một series phim ngắn với hình tượng nhân vật Olaf để giúp cho các em nhỏ giải trí trong thời gian nghỉ dài ngày nhàm chán này.

Bộ phim có tên “ At Home with Olaf” với ý tưởng dựa trên hình tượng Olaf. Nội dung của clip là cảnh Olaf đang chơi ném tuyết ở vùng Arendelle và vì sơ ý nên đã ném trúng người tuyết nhỏ. Olaf đã rất hoảng hốt và lo nhưng may mắn là người tuyết nhỏ đã quay trở lại và hai người lại chơi vui vẻ như thường. Tuy đây là một ý tưởng không phải là mới mẻ, đoạn clip cũng không quá gay cấn, hấp dẫn. Cả hình ảnh cũng là lấy trong bộ phim Frozen đình đám, chỉ có âm thanh là được tạo mới và lồng tiếng bởi Gad. Hơn thế nữa, đoạn phim cũng chỉ không đến 50s, tất cả đều không có gì đáng thu hút. Thế nhưng, bộ phim này hoàn toàn là homemade, nó được hoàn thành và lên sóng trong khi cả Osmond và Gad đều đang ở nhà tránh dịch- đây mới chính là điều đáng hoan nghênh và khích lệ cho những khán giả của phim hoạt hình.

Trên Twitter, Gad chia sẻ “My friends Jennifer Lee and Hyrum Osmond called me up one day, and asked me if I would be able to record some dialogue and sounds as Olaf from home.” (Tạm dịch : Hôm đó, Jennifer Lee và Hyrum Osmond đã gọi điện cho tôi và hỏi tôi về việc đưa ra một vài đoạn âm thanh lồng tiếng cho Olaf ở nhà”. 

Và cả đoàn phim cũng cho biết rằng họ hi vọng là những clip ngắn này sẽ mang lại niềm vui nhỏ cho các gia đình trên toàn thế giới trong thời gian giãn cách xã hội. Hãy cùng xem bộ phim Frozen thú vị này nhé:

ADSangtao

Theo Walt Disney Animation Studios

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.