Dự án Digital ảo ảnh phối cảnh lớn nhất thế giới được đặt tại Seoul

967

Công ty công nghệ kỹ thuật số D’strict mới đây đã hoàn thành việc lắp đặt một công trình “ảo ảnh phối cảnh biến dạng” lớn nhất thế giới tại K-POP Square thuộc trung tâm triển lãm Coex K-Pop Seoul. Công trình được đặt tên “Ngọn sóng” được trình chiếu ngoài trời thể hiện hình ảnh ngọn sóng đang cuộn trào, uốn lượn, va đập cùng với tiếng sóng, tiếng gió và tiếng của biển. Công trình được đặt tại mặt tiền SMTown Coex Artium. SMTown Coex Artium là một phần của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Coex ở khu phố cao cấp Seoul, Gangnam.

Những bảng quảng cáo kỹ thuật số này có chiều rộng 80,8 mét và chiều cao 20,1 mét. Chúng có kích thước gấp bốn lần kích thước của một sân bóng rổ tại Seoul theo ghi nhận từ báo cáo của The Korea Herald. 

dstrict-wave-seoul-1-2-158996867930062199429

Qúa trình hoàn thiện công trình này khá là gian nan với thời gian hơn 2 tháng với 2 màn hình LED lớn được ghép lại với nhau. Chưa kể quá trình phải ghép các nối cong lại với nhau cùng hơn 30.000 modun hiển thị riêng biệt.

D’strict là một công ty chuyên phát triển những trải nghiệm cho khách hàng bằng sự ứng dụng, sáng tạo, đổi mới dựa trên nền tảng kĩ thuật số. Trong công trình lần này D’strict đã sử dụng một loạt các phương pháp ảo ảnh biến dạng để có thể truyền tải, thể hiện chân thât sống động nhất hình ảnh của con sóng lớn. Cách thức hoạt động của hiệu ứng là nó bao gốm các điểm thuận lợi cụ thể để tạo cảm giác chân thật mà không có bất kỳ biến dạng nào. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.