Egg McMuffin của McDonald’s – Quảng cáo về đồ ăn hấp dẫn nhất từ trước đến nay

2,251

Chắc hẳn ai cũng biết đến chiếc bánh sandwich Egg McMuffin của McDonald’s. Thoạt nhìn thì nó có vẻ là đơn giản, nhưng sự thật lại không hề như vậy. Món ăn sáng tiện lợi này được kết hợp từ nhiều thành phần qua nhiều công đoạn để tạo nên hương vị hoàn hảo giống nhau trên từng chiếc bánh. Chúng ta có thể hình dung ra được quá trình thông qua một quảng cáo siêu dễ thương do McDonald Pháp cùng đối tác quảng cáo của mình – TBWA\Paris và nghệ sỹ hoạt hình 3D Matthieu Braccini đã tạo ra 15 GIF đáng yêu, tạo được sự thu hút, thích thú cho người xem. 

Trên mỗi clip, sẽ được hoạt họa kết hợp C4D (Cinema 4D) và hiệu ứng Redshift, tập trung vào các đặc điểm về bề mặt, kích thước, sự sắp xếp, hình dạng của vật thể. Theo mô tả của TBWA\Paris thì nó thể hiện sự mềm mại, tròn trịa, mịn màng và trơn tru. Các tệp GIF chuyển động tuần hoàn với các vòng lặp vô hạn khiến bạn không ngừng nhìn chằm chằm vào chúng.

Các hình ảnh động này đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình bằng việc chúng đã giành được giải thưởng  đã được chứng minh là rất hấp dẫn, họ đã giành được giải Đồng danh mục Thiết kế tại Cannes Lions năm nay.

View this post on Instagram

Bubbles stairs. 🎵🎧🎵

A post shared by Matthieu Braccini (@matthieubraccini) on

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.