Pokémon GO ‘chiếm sóng’ trên bảng quảng cáo 3D khổng lồ để kỷ niệm Ngày quốc tế Mèo

235

Mới đây, nhân dịp thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế Mèo, trò chơi di động thực tế tăng cường nổi tiếng Pokémon GO đã ra mắt một bảng quảng cáo 3D khổng lồ tại Shinjuku Nhật Bản. 

Trên màn hình ba chiều cực kỳ chân thực, Pokémon GO đã phát một video ba chiều hiển thị một số Pokémon mèo được yêu thích nhất của trò chơi, bao gồm: Meowth, Alolan Meowth, Galarian Meowth, Skitty, Glameow, Purrloin, Espurr và Litten. Đám mèo sẽ xuất hiện dưới dạng 3D trên bảng quảng cáo công nghệ cao Cross Shinjuku Vision nằm đối diện với lối ra phía đông của ga Shinjuku, thuộc trung tâm Tokyo Nhật Bản. 

Theo Time Out, bảng quảng cáo ngoài trời này ra mắt đầu tiên vào năm ngoái với một video 3D về mèo, khi đó người dân ở khu vực này đã có một phen bất ngờ với chú mèo khổng lồ này. Bây giờ chú mèo này sẽ phải tạm thời nhường chỗ cho các nhân vật Pokémon khác nhau cho đến ngày 5 tháng 9 năm 2022. 

Tất cả mọi người đều cảm thấy thích thú và tò mò về hình ảnh chân thật mà bảng quảng cáo mang lại. Theo chia sẻ từ Kotaku, bảng quảng cáo có màn hình cong hai tầng, bao bọc tất cả các góc xung quanh của tòa nhà, qua đó có thể tạo ra ảo ảnh quang học biến hình khiến các nhân vật trở nên chân thật, dường như đang bước ra từ màn hình. 

Thêm vào đó, bảng quảng cáo còn được gắn thêm các khung giả và giàn giáo giả ở cuối màn hình, cho phép các ký tự xuất hiện vượt ra ngoài ranh giới của màn hình, càng làm tăng thêm sức nặng cho ảo ảnh. 

Bạn muốn được gặp những nhân vật Pokémon này, nhưng bạn không thể đến Tokyo để nhìn thấy bảng quảng cáo, đừng lo, bạn vẫn có thể trải nghiệm điều này qua video dưới đây.  

Đặc biệt, các Pokémon nói trên cũng sẽ xuất hiện trong khu vực trên ứng dụng Pokémon Go trong khoảng thời gian này.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.