Samsung đã gỡ bỏ video quảng cáo troll Apple iPhone về việc không có jack tai nghe 3.5mm

2,004

Trước đây Samsung từng troll Apple qua video quảng cáo có tên “Growing Up” về việc đá đểu iPhone không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Hiện Samsung đã xoá nó đi trên kênh Youtube chính thức – Samsung Mobiles, lí do chính thì chẳng ai biết được nhưng lí do sâu xa thì ai cũng hiểu vì giờ đây trên Galaxy Note 10 / Note10+ đã bỏ hoàn toàn jack tai nghe 3.5.

Không chỉ có Growing Up, một video khác của Samsung trong series quảng cáo có tên “Ingenious” nhằm mục đích troll iPhone X, nội dung cũng nhắm vào sự phiền toái khi không có jack 3.5 mm và buộc khách hàng phải sử dụng “Dongle” để chuyển đổi giữa Lightning sang cổng tai nghe.

Nói đi cũng phải nói lại, Apple đã rất dũng cảm khi quyết định bỏ cổng tai nghe, dần dần các hãng smartphone khác đều đi theo việc loại bỏ này. Rõ ràng nó sẽ giúp tổng thể một chiếc máy mỏng hơn đáng kể và cân đối hơn, khi Samsung cũng quyết định bỏ jack tai nghe thì dường như họ đã nhận ra hướng tích cực.

Mời bạn xem lại 2 video quảng cáo của Samsung troll Apple iPhone từ Samsung Malaysia và của người dùng khác trên Youtube upload:

Theo tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.