Volkswagen chia tay mẫu xe “Con Bọ” huyền thoại, chào đón kỷ nguyên xe điện

1,788

Năm 2018, Volkswagen công bố thông tin họ sẽ ngừng sản xuất dòng xe “Con Bọ” huyền thoại, điều này đã khiến không ít những người hâm mộ Beetle cảm thấy nuối tiếc. Và cái ngày đó cũng đến vào thời khắc cuối cùng của năm 2019, Volkswagen đã chính thức tạm biệt “Con Bọ” với những hình ảnh hết sức ấn tượng.

Đoạn phim hoạt hình có tên “The Last Mile”, tạm dịch là “Những dặm đường cuối cùng” đã được phát hành để mọi người cùng nhau tưởng nhớ về mẫu xe Beetle. Có những người đã gắn bó cả cuộc đời với Beetle, từ khi mới sinh ra, lớn lên và cho đến lúc già đi; hình ảnh chiếc xe “Con Bọ” luôn hiện diện trong cuộc sống của họ.

Volkswagen Beetle là một trong những mẫu xe dễ dàng nhận biết nhất trong lịch sử ngành ô tô thế giới. Thiết kế của Beetle đi vào huyền thoại và nó là ước mơ của nhiều người. “Con Bọ” không đơn thuần là một mẫu xe ô tô thông thường mà nó là một biểu tượng lịch sử của ngành ô tô thế giới.

“Con Bọ” với động cơ đốt trong đã chính thức đi vào dĩ vãng nhưng chắc chắn là mọi người sẽ còn nhớ đến nó rất lâu. Nhưng Volkswagen sẽ hướng đến tương lai với kỷ nguyên xe điện, xu hướng tất yếu của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Có lẽ chúng ta sẽ sớm gặp lại những “Con Bọ” mới với những đường nét thiết kế không thể lẫn vào đâu được, chỉ có khác là nó sẽ chạy bằng điện.

Theo: tinhte

Hình ảnh: carscoops

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.