Wendy’s chiếm đoạt biểu tượng của McDonald’s để quảng bá công thức khoai tây chiên mới

537

Trong ngành đồ ăn nhanh luôn xuất hiện những màn cạnh tranh nảy lửa, đặc biệt phải kể đến sự kiện mới diễn ra gần đây của Wendy’s và McDonald’s.

Năm ngoái, Wendy’s đã thay thế món khoai tây chiên của mình bằng một công thức mới và cải tiến hơn với tên gọi “Hot & Crispy Fries”. Trong những tháng sau đó, hãng đã đẩy mạnh quảng cáo phiên bản này trong một loạt các chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch đã cho ra một tập hợp các bảng quảng cáo thoạt đầu có thể bị nhầm lẫn với các biểu ngữ của McDonald. 

Mới đây, các bảng quảng cáo này cũng đã xuất hiện ở Chicago và được trang Entrepreneur đưa tin. Các bảng quảng cáo này có nội dung “khoai tây chiên nóng và giòn không cong, chỉ cần nói” cùng với hình ảnh nền màu đỏ với một miếng khoai tây chiên được gấp lại có nét giống với một nửa chữ “M” trong biểu tượng Vòm vàng nổi tiếng của McDonald.

Và trên bảng quảng cáo cũng được in logo của thương hiệu và kèm theo biểu ngữ, nêu rõ tuyên bố: “Khoai tây chiên mới của chúng tôi được ưa thích hơn so với McDonald’s gần như hai – một”.

Để hoàn thiện món khoai tây chiên của mình, Wendy’s đã thử nghiệm 20 cách cắt khoai tây, đồng thời cải tiến thiết bị và quy trình, cũng như tăng cường nỗ lực đào tạo nhân viên, để đảm bảo khoai tây chiên luôn nóng và giòn khi phục vụ.

Kurt Kane, Chủ tịch của Wendy’s giải thích thêm: “Những gì chúng tôi đã làm là cân bằng phần cắt của khoai tây chiên và giữ lại một chút da của khoai tây khi chiên để có thể tăng hương vị.” 

“Chúng tôi đã sử dụng một hệ thống đánh bột cho phép chúng tôi có thể duy trì độ giòn, cả khi chúng vừa ra khỏi nồi chiên còn nóng hổi cũng như vài phút sau đó.” 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.