WWF Australia kêu gọi người dân Úc chung tay bảo vệ thiên nhiên nước Úc

137

Gần đây, WWF-Australia đã hợp tác với whiteGREY để tung ra một chương trình truyền hình mới kêu gọi người dân Australia hành động tham gia cứu thế giới xung quanh họ. Với thông điệp rất đơn giản, “Thiên nhiên Australia cần bản chất tốt đẹp của người Australia”. 

Chương trình làm nổi bật sự tàn phá của các trận cháy rừng năm 2019 đối với phần lớn đất nước này, được ra mắt trên TV và phương tiện truyền thông xã hội – như một phần nền tảng truyền thông mới của WWF-Australia.

Được tạo ra để truyền cảm hứng cho nỗ lực khôi phục môi trường sống đã mất, chương trình có cái nhìn chuyên sâu về các hệ sinh thái đa dạng vô tận của Australia. WWF-Australia đã cam kết sẽ trồng một cây xanh tượng trưng cho mỗi một người đăng ký tại wwf.org.au để hỗ trợ Regenerate Australia – một chương trình kéo dài nhiều năm nhằm phục hồi động vật hoang dã và giúp Australia chống lại sự thay đổi khí hậu trong tương lai.

Yves Calmette – Giám đốc tiếp thị của WWF-Australia cho biết: “Chúng tôi kêu gọi bản chất kiên quyết, kiên cường và tốt bụng của người Australia để giúp cứu lấy thiên nhiên Australia sau những trận hỏa hoạn lớn đã ảnh hưởng đến ba tỷ loài động vật. Việc phục hồi sau những thảm họa đó cần có thời gian. Thiên nhiên của Australia cần sự giúp đỡ của chúng tôi”.

WWF-Australia đã công bố chương trình Regenerate Australia (Tái sinh Australia) vào tháng 10 năm ngoái, bao gồm mục tiêu tăng gấp đôi số lượng gấu túi ở bờ biển phía đông và tài trợ cho các dự án sáng tạo để giúp thiên nhiên phục hồi sau các trận cháy rừng.

Calmette cũng nói thêm: “Như nội dung quảng cáo, chúng tôi sống ở đất nước may mắn, nhưng thiên nhiên của chúng tôi đang bị thử thách. Chúng ta cần nhiều sự may mắn hơn. Chúng ta không nhận ra rằng khi chúng ta phá hủy thiên nhiên, chúng ta cũng phá hủy ý thức của chúng ta. Australia không chỉ là nơi chúng ta sống, mà còn là chính chúng ta. Chiến dịch nhấn mạnh trách nhiệm hành động bằng cách kêu gọi những phẩm chất tốt đẹp mà người Australia đều tự hào” 

Đạo diễn Will Horne của AIRBAG đã sử dụng một loạt các kỹ thuật sản xuất để ghi lại các cảnh theo cách mà động vật nhìn thế giới. Horne cho rằng: “Thế giới cần nhiều sự đồng cảm hơn nữa. Điều tôi thích ở ý tưởng này là nó đưa người xem vào vị trí của một số loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất của Australia” 

“Chúng tôi muốn mọi người hiểu hoàn cảnh mà các loài động vật ở Australia đang phải đối mặt và thấy được hy vọng nếu mọi người cùng nhau hành động nhanh chóng. Đây thực sự là một dự án đầy tham vọng và tôi tự hào là một phần của nó”.

TVC bắt đầu được phát sóng miễn phí trên truyền hình tại Sydney vào ngày 18 tháng 7, được hỗ trợ bởi một chiến dịch truyền thông xã hội quốc gia và quảng cáo OOH trên khắp Sydney.

Credit:

Client: WWF-Australia
Agency: whiteGREY Australia
Prod Co: AIRBAG
Director: Will Horne

Huyền Hòa- Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.