WWF cho ra mắt chiến dịch lắng đọng, ý nghĩa bảo tồn voi trong mùa lễ giáng sinh năm nay

545

Mới đây, WWF Anh đã cho ra mắt một quảng cáo vô cùng ý nghĩa cho dịp Giáng sinh 2020. Đoạn phim ngắn làm nổi bật tính dễ bị tổn thương của các loài động vật hoang dã và sự kết nối chung một ngôi nhà giữa chúng và con người chúng ta. 

1 (4)

Tổ chức WWF đã hợp tác với Uncommon Creative Studio để thực hiện chiến dịch này, nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ để bảo vệ những loài động vật đang trong tình trạng nguy cấp cũng như môi trường sống tự nhiên của chúng.

Câu chuyện kể về một cô bé đi theo dấu vết của một con voi mà cô tưởng tượng ngay tại trung tâm thành phố, nơi cách xa với môi trường sống tự nhiên của loài voi. Nó làm nổi bật vấn đề nghiêm trọng của việc phá hủy môi trường sống và nhu cầu của voi cũng giống như loài người – đều cần có một ngôi nhà để ở. 

Quảng cáo kết thúc với một thông điệp chân thành: “Tất cả chúng ta đều sẽ bị lạc nếu không có nhà. Hãy bảo vệ chúng”.

35116060-0-image-a-1_1604255318130

Tanya Steele – Giám đốc điều hành WWF chia sẻ rằng: “Mỗi ngày trôi qua, lại có ít đi những nơi được gọi nhà của các loài động vật hoang dã. Nhưng chúng tôi có sức mạnh để giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Giáng sinh là thời điểm thích hợp nhất để gây quỹ cho tổ chức cũng như có kinh phí để bảo vệ loài voi và môi trường sống của chúng. Những sự đóng góp chung tay của mọi người, hãy cho phép chúng tôi mang đến những thay đổi tích cực về môi trường trên toàn cầu, tạo ra một ngôi nhà – nơi mà cả thiên nhiên và con người đều có thể phát triển.”

a09a81766a453ff171281c68e44b17d648f31d85_1100

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.