Ý thức bảo vệ Trái Đất của côn trùng – Vậy còn chúng ta nên làm gì?

1,910

Mới đây Coca-Cola Australia đã phát động một chiến dịch mới được tạo bởi Ogilvy Sydney cùng với đó là một thông báo rằng 7/10 chai nước Coca-Cola sẽ được tái chế 100% vào cuối năm nay. 

Đoạn phim xuất hiện chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng nội dung mang tính tổng quát không kém phần dễ thương, tác động trực tiếp đến ý thức của người tiêu dùng. Rằng: “Chỉ cần chúng ta giúp một chút thôi cũng có thể tạo ra một sự thay đổi lớn”.

Xuất hiện với một chú bọ rùa màu đỏ, nhỏ nhắn đang cố gắng hết sức mình để mang chai Coca rỗng bỏ vào thùng rác tái chế. Nhưng với sức lực yếu ớt của mình chú đã không làm được. Nhưng kết quả là chai nước cũng đã nằm vào trong thùng với sự giúp đỡ của những chú kiến. Chúng ta có thể thấy rằng, chỉ cần chúng ta làm tốt việc của mình, chỉ cần chúng ta dành vài giây để bỏ chai nước vào thùng rác tái chế thì đã góp phần tạo ra một thế giới sạch hơn. Giống như ít ra những con côn trùng nhỏ bé này cũng có ý thức, cũng dành thời gian, công sức của mình cho việc tái chế. Vậy chúng ta còn không làm được hay sao?

Thương hiệu còn cho biết rằng Úc sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới có tất cả các chai Coca-Cola Classic từ 600ml trở xuống được làm 100% từ nhựa tái chế.

Theo Christine Black giám đốc phát triển bền vững của Coca-Cola Australia cho biết thêm: “Chúng tôi là công ty đồ uống lớn nhất ở Úc và chúng tôi có trách nhiệm góp phần giải quyết vấn đề về chai nhựa, bao bì. Coca-Cola Úc đã cam kết đầu tư vào nhựa tái chế nhưng còn khá nhiều việc cần phải làm. Chúng tôi hi vọng mọi người, cụ thể hơn là cư dân Úc sẽ giúp đỡ chúng tôi trong việc tái chế chai nhựa này. Chúng tôi muốn thấy một ngành tái chế phát triển mạnh mẽ và thành công tại Úc. Chúng tôi cũng đóng vai trò là một nơi truyền động lực, khuyến khích người Úc tái chế và sử dụng nhựa tái chế của chúng tôi. Khi một công ty lớn như Coca-Cola kết hợp với bộ phận Marketing khuyến khích cho việc tái chế với cam kết sử dụng nhựa tái chế thì chúng tôi sẽ cho ra nhiều chai nước được tái chế hơn nữa.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.