You Can’t Stop Us của Nike truyền động lực cho những người phụ nữ trong thể thao dưới nước

800

Mới đây, Nike đã cho ra mắt một chiến dịch truyền cảm hứng đầy động lực được dẫn dắt bởi câu chuyện của các vận động viên thể thao dưới nước. “You can’t stop us” – Bạn không thể ngăn cản được chúng tôi. Dù cho có khó khăn đến mức nào thì họ đều có thể vượt qua bởi họ tin vào khả năng vô hạn của chính bản thân mình.

Nike_Victory_Swim_2
Mục đích của chiến dịch không chỉ nhằm truyền cảm hứng cho người phụ nữ khám phá tất cả sự tự do và sức mạnh tuyệt vời đang chờ đợi họ ở dưới nước, mà còn cho thấy rằng khi họ bơi – họ không hề đơn độc. 

Dưới sự lồng ghép luân phiên, kết hợp giữa các cộng đồng. Sự đoàn kết, quyết tâm tạo nên một chiến dịch ý nghĩa cùng với sự chiến thắng bản thân của một cô bé khi lần đầu tiên học bơi.  

01_photography_-_wkams_-_Nike_-You_Can-t_Stop_Us-

Bên cạnh cô bé không chỉ có mẹ ở ở dưới nước dạy cô, mà còn có những người phụ nữ cũng đang ở đó hăng say luyện tập. Bơi lội, lướt sóng và chèo thuyền cùng với cô ấy, giống như một đội thi trong cuộc đua tiếp sức trên tầm cỡ châu lục.

Nike_Victory_Swim_1

Trong chiến dịch lần này thì Nike cũng tôn vinh tinh thần “thép” của những người phụ nữ – với những khoảnh khắc họ cùng nhau xuống nước thông qua các màn hình tại cửa hàng. Ở Dubai, thương hiệu cũng đã tài trợ cho một bể bơi trong suốt tháng 11 năm 2020 – chỉ dành cho phụ nữ và các huấn luyện viên để tiến hành một loạt các hội thảo và sự kiện.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.