Zara phát hành phim ngắn dài 43 phút cho dịp lễ Giáng sinh

480

Một số thương hiệu hiện nay đang ngày càng đầu tư nhiều hơn cho các ngày lễ, họ phát hành một đoạn quảng cáo ngắn, nhưng Zara thì không. Mới đây, Zara đã sản xuất một bộ phim ngắn dài 43 phút dành cho dịp lễ Giáng sinh.

Bộ phim ngắn mang tên O Divine Night được thực hiện bởi đạo diễn Luca Guadagnino – người đứng sau bộ phim được yêu thích Call Me by Your Name và loạt phim We Are Who We Are của đài HBO. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến thành công và gây nên tiếng vang lớn. Ngoài ra còn có những vở nhạc kịch ngọt ngào và dàn diễn viên đáng chú ý như: Alex Wolff, John C. Reilly, Hailey Gates, Samia Benazzouz, Chloe Park, Valerio Santucci, Francesca Figus, Tania Hanyoung Park và Shi Yang Shi.


Bộ phim theo chân năm nhân vật tại một khách sạn trên sườn núi, nơi cuộc sống của họ “giao nhau một cách kỳ diệu để mở ra một đêm điên cuồng với những cuộc phiêu lưu kỳ lạ và lễ kỷ niệm vui vẻ” vào đêm Giáng sinh theo cách nói của nhà bán lẻ thời trang Tây Ban Nha.

Trong bộ phim, Reilly đóng vai ông già Noel, người kết bạn với một cô bé sống lang thang khỏi cha mẹ. Ông ấy thậm chí còn cổ vũ cô bé bằng cách hát cho cô bé nghe một bài hát truyền thống của vùng Naples, Santa Lucia.

Và tất nhiên, tất cả các diễn viên xuất hiện trong bộ phim ngắn đều mặc những bộ đồ Zara từ đầu đến chân.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.