6 nghệ sĩ nổi tiếng có sức ảnh hưởng hợp tác cùng Nike năm 2019

906

Những bản song ca luôn trở thành một tuyệt tác khi đúng người, đúng chất, đúng thời điểm. Những phiên bản collab của Nike cùng người nổi tiếng đã làm dậy lên rất nhiều làn sóng lớn trong cộng đồng sneaker trong lẫn ngoài nước. Hãy cùng điểm qua những nghệ sĩ đã cộng hưởng cùng Nike cho ra những bản phối tuyệt đỉnh trong năm 2019 nhé!

Kim Jones – Dior

Nhà thiết kế thời trang triệu đô Kim Jones trong năm qua đã gây ra một cơn chấn động với bản collab Air Jordan 1 High OG Dior. “Tôi chọn bắt tay với thương hiệu Jordan vì Christian Dior phải đi đôi với những thương hiệu ngang đẳng cấp. Tôi rất thích phối hợp những thế giới quan khác nhau. Dior và Jordan cùng là biểu tượng của sự hoàn hảo trong lĩnh vực [thời trang cao cấp và thể thao. Để mang hai bên lại với nhau trong sự kết hợp này, quả thật phấn khích và mới mẻ”.

G-Dragon – Nike Para Noise

Siêu phẩm giữa Nike và G-Dragon sau khi xuất ngũ đã chính thực làm nên một cơn đại hồng thủy càng quét kháp nơi. Chưa tròn 1 ngày mở bán, phiên bản quốc tế của Para Noise đã chính thức sold out tại 42 nước, trong đó có Việt Nam. Thậm chí ở Trung Quốc, mẫu giày nay đã nhanh chóng “bốc hơi” chỉ sau 0,06 giây, ở Mỹ là 4 phút và Anh là 2 phút… Sức hút của hoa cúc khuyết cánh quả là không đùa được đâu.

Travis Scott – Cactus Jack

Travis Scott – chàng rapper có phong cách ăn mặc sành điệu bậc nhất Hollywood cùng Nike đã tạo nên một phiên bản rất đáng mong đợi – Cactus Jack Mẫu giày được nhận xét là có kiểu dáng lạ mắt nhất so với những thiết kế của Air Force 1 từ trước đến nay.

Chitose Abe – Sacai x Nike LDWaffle

Phiên bản Nike LDWaffle của ông lớn ngành sneaker và người phụ nữ quyền lực xinh đẹp Sacai đã khiến thế giới phát sốt và ráo riết săn lùng phiên bản giày này. Chỉ mới phát hành vào giữa năm nhưng những bàn thiết kế của Nike và Sacai đã trở thành tân điểm chú ý, chúng nổi bật và có sức hút hệt như màu sắc chúng được khoác trên người.

Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0

Nike và nghệ sĩ đương đại Tom Sachs cho ra đời Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0. dành riêng cho các kỹ sư đang làm việc tại NASA năm 2017. Sau thành công vang dội do hiệu ứng NikeCraft Mars Yard 2.0 mang lại, Nike & Tom Sachs đã bắt tay nhau một lần nữa để tái phát hành bản collab này. Đặc biệt hơn hết là sự xuất hiện của phiên bản kid cho những phi hành gia tương lai.

Virgil Abloh x Off White

Năm vừa qua là một năm khá thành công của Nike và Off White – khi tạo nên những bản collab với thương hiệu thời trang riêng của nhà thiết kế sinh năm 1980 này. Màu sắc nổi bật, dây đai phá cách cùng kiểu dáng độc đáo chính là điều giúp những sản phẩm collad này được yêu thích đến vậy.

Sau khi xem qua các bạn bản collad, các bạn thích bản nào nhất?

Theo SNKRVN

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.